Thực phẩm giàu vitamin B
Vitamin nhóm B có vai trò quan yếu đối với sức khỏe dục tình nữ. Trong đó, vitamin B6 và B5 giúp thăng bằng hormon trong cơ thể. Trứng gà rất giàu 2 loại vitamin này. Hãy bổ sung vitamin B6 bằng quả bơ; lượng kali trong loại quả này cũng giúp điều hòa tuyến giáp, từ đó làm tăng ham muốn.

Chuối chứa nhiều kali và vitamin B2, đều có tác dụng sản sinh ra testosterone. Hơn nữa enzym bromelain trong chuối có tác dụng tăng cường nhu cầu ân ái của phụ nữ. Khoai tây, ngũ cốc nguyên cám, rau xanh nhiều lá cũng là thực phẩm giàu vitamin B.

Tham khảo mục liên quan:
Thuốc chống mãn dục ơ nam giới
Thuốc cương dương tức thì
Thuốc cương dương Viagra 100mg của Mỹ

Chocolate đen: Không chỉ hợp khẩu vị chị em, chocolate đen còn là thực phẩm giàu phenylalanine, một chất tương trợ phóng thích endorphin, giúp chị em tăng thèm muốn và nhận được nhiều khoái cảm cũng như sự thỏa mãn khi “yêu”.
Hạnh nhân, củ lạc (đậu phộng): Hạnh nhân là nguồn cung cấp axit béo dồi dào cho thân thể. Đây là nhân tố cần thiết trong quá trình sản sinh hormon testosterone. Thêm vào đó, hạnh nhân còn có hương vị đặc biệt có nhiều tác động hưng phấn cho phái yếu.

Các sản phẩm từ đậu nành
Đậu nành có tác dụng kích thích sản sinh ra hormon estrogen nội sinh - một hormon đặc trưng giới tính nữ. Estrogen giúp thân phụ nữ quyến rũ hơn, đặc biệt tốt trong việc giải “hạn hán” cho âm đạo khi giao cấu. Ngoài ra, đậu nành còn có tác dụng giúp chống lại triệu chứng mãn kinh ở nữ giới luống tuổi.

>>> Xem thêm : Tem ngậm vinix giúp nàng lên đỉnh nhanh : https://dochoiphongthe.com/tem-ngam-vinix

Rau thơm: Các loại rau thơm như húng quế, mùi thơm... có tác dụng kích thích ham muốn tình dục và làm tăng khả năng sinh sản ở nữ giới. Ngoài ra mùi hương của loại gel bôi trơn tăng khoái cảm : https://dochoiphongthe.com/gel-boi-tang-khoai-cam và thực phẩm này còn có tác dụng chữa bệnh đau đầu và cải thiện quá trình lưu thông máu trong cơ thể. Khi máu được lưu thông tốt hơn sẽ dồn về vùng âm hộ âm đạo nhiều hơn, vì vậy sẽ tăng cường thèm muốn và cảm xúc cho chị em.