Báo giá chén đĩa, tô sành kiểu xưa

Báo giá tô sành kiểu xưa phụ thuộc vào nhiều nhân tố như kích thước, hình dáng, độ phức tạp của hoa văn, cũng như sự độc đáo và tác phong của nghệ nhân. Các mẫu tô sành xưa thường có giá cao hơn bởi đòi hỏi kỹ thuật & công nghệ tạo nên cầu kì.

Trên thị trường, giá cả của tô sành có sự đa dạng từ các phân khúc giá rẻ đến cao cấp. Tùy vào nguồn gốc, chất liệu và tác phẩm nghệ thuật, giá tô sành có thể dao động từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Để tìm mẫu tô sành giá rẻ & đảm bảo chất lượng, bạn có thể tham khảo từ các xưởng gốm truyền thống, những Showroom nghệ thuật hay online.

Hãy tìm hiểu về xuất xứ, chất liệu & độ tinh xảo của tác phẩm trước khi quyết định mua. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia những triển lãm nghệ thuật hoặc sự kiện liên quan nhằm tìm kiếm các mẫu tô sành giá rẻ & độc đáo.

Tham khảo mẫu tô sành kiểu xưa hot nhất hiện tại

Những xu hướng thiết kế tô sành kiểu xưa thường tập trung vào họa tiết truyền thống & hoa văn cổ điển. Các mẫu tô sành kiểu xưa thường có những màu sắc trầm & tự nhiên, liên hợp với những hoa văn tinh xảo và hình ảnh truyền thống. Với mẫu tô sành Lái Thiêu thì những họa tiết thiên về cuộc sống sinh hoạt hoặc đường nét vẽ chấm, phết tinh tế rất được ưa chuộng.
  • Tô sành chỉ xanh
  • Tô sành vẽ họa tiết gà
  • Tô loe vẽ chỉ xanh


Xem thêm mẫu tô sành tại website Gốm Bình Dương

Facebook: https://www.facebook.com/xuongsanxuatgomsubinhduong/

Hotline: Bán lẻ: 088 8774786 – Bán sỉ: 0912.246.987

Địa chỉ showroom: Tầng trệt tòa nhà số 33 đường Cộng Hòa, Phường 04, quận Tân Bình, TP.HCM.

Kho hàng 1: 15/5 Nguyễn Thị Căn, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM.

Kho hàng 2: 33 Nguyễn Thị Căn, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM.

Xưởng sản xuất: Số 39, Khu Phố Bình Hòa, P Lái Thiêu, TP Thuận An, Bình Dương.

View more random threads: