Top các cách đóng thùng áo thun sang trọng hiện nay
sơ vin đóng thùng toàn bộ
đó là cách sơ vin áo thịnh hành nhất, nhất là giữa những thập niên trước. Vì thế, sơ vin đóng thùng toàn bộ được đánh giá là 1 cách sơ vin đóng thùng basic & cổ xưa nhất, thích hợp cho những dịp đặc biệt quan trọng, cần sự chỉn chu và tráng lệ và trang nghiêm.
Cách sơ vin đóng thùng tất cả như sau: bạn phải cho toàn bộ vạt áo vào phía bên trong quần/váy trước. Sau thời điểm cài nút quần/váy, bạn thực hiện chỉnh trang lại phần áo cho gọn gàng. Khi sơ vin đóng thùng toàn bộ, một số dân cư sẽ kéo phần áo phồng ra để dễ cử động cơ thể, mặc dù vậy, cũng có một số người thích cách đóng thùng cho áo ôm sát vào người.
đóng thùng 1/2 trước
Cách sơ-vin áo thun chỉ 1/2 trước được không ít bạn trẻ áp dụng bởi khiến cho sang trọng năng động, cool ngầu & ăn chơi sành điệu.
Cách đóng thùng 50% trước rất chi là đơn giản: Bạn chỉ cần mặc quần/váy rồi mặc áo phông thun vào như bình thường. Tiếp nối, bạn chỉ nhét phần vạt áo trước vào lưng quần/váy và thả phần vạt sau ra phía bên ngoài.
sơ vin đóng thùng 1/2 sau
đó là cách đóng thùng Ngược lại so với cách ở trên. Việc sơ vin đóng thùng áo thun một nửa sau sẽ khiến cho bạn có một vẻ bên ngoài phía đằng trước vừa đơn giản và dễ dàng, nhưng phía đằng sau lại vô cùng đậm cá tính.
Cách sơ vin áo phông này rất chi là thích hợp cho các ai muốn khoe vòng 3 của bản thân nhưng lại muốn che những khuyết điểm vòng 2. Bên cạnh đó, bạn nên mặc một cái quần ôm để cách sơ-vin nửa sau càng làm tôn dáng hơn.
-> Tham khảo thêm các cách sơ vin khác tại link: https://mayvinhthanh.vn/cach-so-vin-ao-phong/
sơ vin đóng thùng thùng thình
đấy là cách đóng thùng rất thích hợp cho các bạn nam cao nhưng hơi gầy bởi vì nó sẽ giúp “hack dáng” vô cùng kết quả, làm khung hình có thể trở nên cân bằng hơn. Cách sơ vin áo thun thùng thình rất đơn giản: Bạn mặc quần áo như thông thường, kế tiếp chỉ bỏ một trong những phần nhỏ vạt áo vào quần để tất cả áo thun sẽ phồng ra, tạo cảm giác tròn trịa.
đóng thùng lệch
đó là một cách sơ vin áo phông vô cùng ấn tượng, mang đến sự đậm chất cá tính cho tất cả những người mặc. Kiểu sơ vin lệch này sẽ tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ outfit của bạn. Cách làm như sau: Bạn chỉ nhét một bên vạt áo vào trong quần (bên trái hoặc bên phải), phần vạt áo còn sót lại thì thả ra phía bên ngoài như bình thường.
Kiểu sơ-vin này tương xứng cho tất cả nam & nữ. Bạn nên sử dụng áo phông rộng kết hợp với quần jeans, chân váy hoặc quần jogger, quần vải kaki.
-> Tham khảo thêm bài viết tổng hợp các mẫu áo thun có cổ nữ tính tại link: https://mayvinhthanh.vn/ao-thun-co-co-nu/
Qua bài viết trên, https://mayvinhthanh.vn mong rằng tôi đã cung ứng được cho bạn các cách sơ vin áo thun tương xứng. Nếu có nhu cầu mua sắm dòng sản phẩm áo thun, hãy nhờ rằng liên hệ với May Vĩnh Thành để được support tốt nhất!