Các nàng trăn trở về việc nhu cầu "chuyện ấy" ra sao?Khi estrogen đầy đủ, tuốt tuột cơ thể nữ giới chan chứa sinh lực làm cho tóc dài, da căng, ngực căng.... âm đạo tiết dịch, có thèm muốn về dục tình. Khi tuổi tác cao, nhân tố nội tiết estrogen suy giảm. Vào lúc 20-30 tuổi, estrogen cao, nhu cầu tình dục cao, yếu tố này giảm theo tuổi.

Đây là một số trong rất nhiều những chuyện sinh lý của phái đẹp mà nhiều chị em ngại ngần giãi tỏ.

Hiện nay, không ít chị em trằn trọc về việc nhu cầu dục tình thế nà vừa đủ và những nguyên tố nào có thể tác động tới nhu cầu này. ThS. BSCK II. Diêm Thị Thanh Thủy, Trưởng khoa khám tình nguyện II, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cho biết, nhu cầu dục tình của cả hai giới thường bị ảnh hưởng bởi 3 nguyên tố: nội tiết, tâm lý và từng lớp.

Trong đó, về nguyên tố nội tiết có 2 yếu tố chính ảnh hưởng đến cuộc yêu là estrogen và testosterone. Testosterone là nội tiết có tác dụng chính trong mỗi cuộc sinh hoạt tình dục, ở nam giới có tác dụng lớn hơn đàn bà, ở phụ nữ có estrogen được coi là "tiên dược" của đàn bà.

Tham khảo mục liên quan:
đồ chơi người lớn dành cho nữ tphcm
đồ chơi người lớn cho nam hà nội
mua đồ chơi tình yêu

Bên cạnh đó còn có nguyên tố tâm lý, đây là nguyên tố ngày một tác động tới nhu cầu tình dục của đàn bà. Người phụ nữ thường gặp nhiều sức ép về công việc, gia đình, nuôi con... ảnh hưởng tới vấn đề tâm sinh lý, trong đó có cả sức khỏe tình dục.

phụ nữ sau sinh thường tăng cân nhiều, người đàn bà mất tự tín. yếu tố thứ 3 là nhân tố tầng lớp vì người Việt thường kín đáo trong chuyện phòng the. Nhiều người Việt còn cho rằng nếu ai nói nhiều đến vấn đề này còn là một người hư, là tội đồ. vớ các nhân tố trên sẽ tác động tới nhu cầu dục tình của chị em phụ nữ.

yếu tố thứ 2 là mất sự tương tác, kết nối giữa vợ và chồng trong cuộc sống làm suy giảm ham muốn. đàn bà sau khi lập gia đình thường bận rộn, bỏ qua việc săn sóc, kết nối với chồng.

Theo chị Nhung, điều này hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tới tâm lý của các chị em và thậm chí còn phương hại sâu sắc tới hạnh phúc gia đình. Theo các khách mời, các chị em phải hiểu rõ được chính thân của mình từ nhu cầu tới nội tiết tố để sao có thể có được những cuộc yêu chất lượng, duy trì được tuổi xuân và niềm hạnh phúc trong cuộc sống gia đình, lứa đôi.

Đừng vì những thắc mắc “khó nói” để trở nên bối rối và đôi khi gây ra những “hậu quả” khôn xiết đáng tiếc làm suy yếu sức khỏe hay đánh mất hạnh phúc gia đình.

>>> Xem thêm: cách sử dụng đồ chơi người lớn cho nữ : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nu