[replacer_a]được cậu tạo trần bằng khối silicon y tế cao cấp, tạo lên cho các quý ông những cảm giác mềm mịn giống thật. đặc biệt chất liệu tạo lên âm đạo có độ đàn hồi dẻo dài như thật lên khi thủ dâm các quý ông luôn tạo lên độ sẽ chặt và bó sát dương vật. lỗ và mu của âm đạo giả giá rẻ giống như thật lên cho độ kích thích cương cứng đã nhất và cảm giác như đang quan hệ với em gái còn trinh.

âm đạo giả sử thật mang đến cho các bạn nam những cảm giác mới lạ nhưng lại giống như thật để tạo lên những khả năng giải tỏa sinh lý. Đặc biệt với âm đạo giả thử thật sẽ giup các quý ông tự tin hơn trong vần đề giải tỏa sinh lý khoái cảm của mình.

Đối với các quý ông khi muốn giải tỏa nhu cầu sinh lý của mình thì [replacer_a] là dòng sản phẩm giúp cho các quý ông có được những dạng tinh thần để giải tỏa nhu cầu sinh lý của mình tốt nhất,
Dòng âm đạo giả tự động kích thích mạnh mẽ hơn âm đạo giả giá rẻ

[replacer_a] được thiết kế đa năng hơn tạo lên những khả năng kích thích khoái cảm mạnh mẽ, khả năng massa và kích thích khoái cảm mạnh mẽ hơn cho cậu nhỏ nhờ vào khả năng tác động của những mô tơ rung động để tạo lên những cảm giác kích thích rung động khác nhau và tạo lên khả năng massa kích thích cậu nhỏ nhẵn nhất.

Với nam giới chúng ta thì không còn xa lại gì nữa với những cơn thèm muốn đến bất thình lình không báo trước thì Qing có thể giải quyết được vấn đề này.

Ngụy trang kín đáo, hãy hình dung, khi bị người khác nhìn thấy “hiện vật” không biết chui vào đâu cho hết ngại. Qing giúp bạn bảo vệ quyền tây riêng đó.
Qing có hình dạng giống âm đạo thật, hồng hào mũm mĩm như gái 18, đảm bảo lên đỉnh hưng phấn nhất.
Qing được làm từ chất liệu Silicone cao cấp nên an toàn cho cậu nhỏ 1 cách tuyệt đối.
Qing giải quyết được nhu cầu sinh lý của các anh em đang FA, xa vợ, xa nhân tình, tránh được các đàm tiếng “đi ăn phở”. Vừa được tiếng lại được cả miếng.
Giảm thiểu nguy cơ truyền nhiễm một số bệnh như lậu, giang mai và đặc biệt là căn bệnh thế kỉ HIV/AIDS.
Sản phẩm thuận lợi cho các ông hay đi xa, đa dạng màu sắc chọn lọc. Có thể cho vào balo, túi xách mà không tốn diện tích.

>>> Xem thêm : âm vật giả giá rẻ : Âm đạo giả