Phương pháp thủ dâm phê nhất cho nam và nữ giới

Một câu hỏi cực kỳ tế nhị nhưng hoàn toàn cần có một câu trỏ lời thiết thực. Bởi sự tò mò về câu hỏi này hoàn toàn là không ít, đặc biệt là các cô nàng và các anh chàng mới lơn, lứa tuổi mà chức năng sinh lý phát triển cực kỳ mạnh. Vậy thủ dâm là gì, thủ dâm là những hành động nhằm kích thích trực tiếp tới cơ quan sinh dục của mình, tự mình kích thích và mang lại những xúc cảm cho chính cơ quan sinh dục mình và thân mình. Việc làm này có thể dùng bằng tay, bằng miệng hoặc là bằng nghĩ suy hay xem những bộ phim quan hệ dục tình.

Thủ dâm vơi đồ chơi tình yêu cho nữ như thế nào sẽ đạt được hiệu quả cao nhất:
Để đạt được một kết quả như móng muốn, đạt đỉnh tuyệt đối bằng việc tự thủ dâm thì điều bạn cần làm là phải hiểu rõ cơ chế, cấu tạo của cơ quan sinh dục của mình như thế nào. Đối với đàn bà, cơ quan thụ hưởng nằm khá rời rác, rất nhiều điểm trên cơ thể. Điêm mẫn cảm nhất ở phụ nữ chính là điểm G, đây là một vùng nhỏ nằm trong thành âm đạo đàn bà, cách miệng âm đạo khoảng 2 -3 cm, phía trên miệng âm đạo. Đây là nơi có nhiều cảm xúc, là nơi làm cho phụ nữ sướng nhất. Điểm thứ hai chính lò mòng đốc hay người ta còn gọi là hột le, đây cũng là một điểm nằm trân âm đạo đàn bà, đó chính là phẩn nhô lên ở đầu mu âm đạo đàn bà và điểm thứ ba chính là đầu nhũ hoa. Khi thủ dâm thì 3 điểm này cần được ma sát và xúc tiếp liên tiếp. đàn bà có thể dùng ngón tay của mình để ma sát các vùng mẫn cảm này, hoặc muốn hiệu quả cao hơn thì dùng các phương tiện thủ dâm như máy massage điểm g, dương vật giả hay bất cứ đồ chơi tình dục người lớn nào.

vì sao nên kết hợp dùng đồ chơi tình dục cho nữ. bình thường các món đồ chơi dục tình được cấu tạo theo cấu tạo và dạng hình của các bộ phận sinh dục nam và nữ. Điều này sẽ tạo nên những cảm xúc, kích thực tuyệt đối khi người dùng dùng. Trái ngược với việc dùng ngón tay, công cụ tương trợ thường có các tính năng run, ngoáy và có kích thước khá bảo đảm cho sự ma sát tuyệt đôi. Nên khi dùng đồ chơi tình dục để thủ dâm thì khả năng đạt khoái cảm là tới 100%. Không gian và thời gian. thường nhật sự ham muốn đối với con người chúng ta thì hay xẩy ra vào khoảng thời kì ban đêm, khi nằm một mình trong phòng hoặc khi vô tình tiếp xúc với những vân đề tế nhị, mẫn cảm, những bộ phim tình dục sẽ làm cho hóc môn ham muốn đẩy cao, thời khắc này là thời điểm mà con người sẽ có thèm muốn quan hệ cao nhất.

bình thường khi thủ dâm thì chúng ta hay bị cảm giác sợ người khác phát hiện. Đúng như vậy, tâm lý khi thủ dâm là luôn sợ hãi, luôn sợ đang thủ dâm thì bị người khác nhìn thấy. Nên khi thủ dâm bạn cần đảm bảo cữa phòng và mọi ngõ ngách đều được koa1 chặt. Tránh làm mất đi cảm hứng và hưng phần khi đang cao trào.

Khi thủ dâm, bạn nên làm cho mình một tâm lý hết sức thoải mái, không gượng ép, không quá vội vàng. Dùng ngón tay trỏ của mình ma sát nhẹ nhàng từng điểm một và đặc biệt chú trọng tới mòng đốc và điểm g trên âm đạo. Đây là hai điểm mấu chốt để bạn có đạt đỉnh hay không. Bạn nên xem một bộ phim có những tình tiết làm tinh, quan hệ tình dục một cách lãng mạn và những tình tiết quay tới hai cơ quan sinh dục làm tình với nhau. Từ đây bạn có thể dùng ngón tay mình để thủ dâm và thay co cơ quan sinh dục kia để thủ dâm.

Với ngón tay, bạn cần vệ sinh thật sách trước khi thủ dâm và cần cắt gọn móng tay khi cho vào âm đạo hay thủ dâm cậu nhỏ. Vì mòng tay có thể làm bạn bị chảy máu, xay sướt làm hư bộ phẫn sinh dục của mình. Nếu âm đạo hay dương vật bạn hơi khô thì bạn nên phối hợp sử dụng gel bôi trơn. Tính năng bôi trơn sẽ tạo cho bạn những cảm giác êm ái, nhẹ nhàng và nhanh đạt đỉnh tuyệt đối hơn.

>>> Xem thêm : Các loại đồ chơi tình dục cho nam : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam