Nguyên nhân xuất tinh sớm ở đàn ông là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm ở nam giới, chúng được chia thành 2 nhóm nguyên nhân chính là: nhân tố tâm lý và nguyên nhân bệnh lý.

nhân tố tâm lý dẫn tới xuất tinh sớm gồm:

- Khi người đàn ông gặp nhiều vấn đề hay áp lực trong cuộc sống khiến họ găng, mệt mỏi và stress kéo dài khiến tâm lý không ổn định. Chính điều đó làm thời gian quan hệ cũng không được duy trì như mong muốn, không kiểm soát được sự xuất tinh khiến bạn tình hụt hẫng;

- Một số nam giới chưa có kinh nghiệm trong quan hệ dục tình, trải nghiệm mới khiến họ chưa điều chỉnh được cảm xúc dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm;

- Khi gặp một bạn tình mới khiến mọi cảm giác đều mới mẻ khiến nam giới cũng dễ xuất tinh sớm;

- Nếu hai vợ chồng xa nhau lâu ngày gặp lại hoặc không quan hệ thẳng tuột thì khi quan hệ lại cũng dễ bị xuất tinh sớm;

- Thủ dâm cũng là một nguyên nhân chính khiến nam giới mắc chứng xuất tinh sớm vì khi lạm dụng việc thủ dâm (quá nhiều lần trong ngày hoặc trong tuần) sẽ khiến khiến xúc cảm chai lì và không kìm giữ cảm giác được, nên khi gặp trực tiếp đối phương sẽ gây ra xuất tinh sớm;

- Bản thân tâm lý tự ti khi quan hệ hoặc đích đề ra cho bản thân quá cao cũng gây áp lực lên chuyện chăn gối khiến nam giới dễ xuất tinh sớm, lâu dần sẽ tạo thành nỗi sợ ngay cả trong chuyện ấy.

Nguyên nhân bệnh lý dẫn tới xuất tinh sớm gồm:

- Khoảng 10% nam giới xuất tinh sớm do mắc một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến hoặc các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục,... ảnh hưởng đến trọng điểm phản xạ tủy sống gây xuất tinh sớm;

- ngoại giả cũng có 85% người mắc bệnh tim mạch có triệu chứng của xuất tinh sớm; người có thể chất yếu, cơ thể suy kiệt mệt mỏi, ngủ không đủ cũng dễ dẫn tới tình trạng này.

Ảnh hưởng của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của các cặp vợ chồng, thậm chí đây là nguyên nhân dẫn đến không ít cuộc hôn nhân vỡ vạc.

Xuất tinh sớm có thể ảnh hưởng bị động đối với sự tự tín và mối quan hệ giữa quý ông và bạn đời, đôi khi có thể gây nên khổ cực về ý thức, lo lắng, sự lúng túng và trầm cảm.

Nếu không được chữa trị kịp thời, có thể làm giảm thiểu chức năng sinh lý ngày càng nặng thêm, dần dần xuất hiện liệt dương, dương vật không thể cương cứng. Đây là ảnh hưởng nghiêm trọng nhất của xuất tinh sớm.

Cách khắc phục xuất tinh sớm
- tham vấn thuốc xịt chống xuất tinh sớm là cách khắc phục xuất tinh sớm đã được vận dụng trong nhiều năm. Phương pháp này rất hạp với các quý ông gặp phải trường hợp bị xuất tinh sớm do nguyên nhân đến từ vấn đề tâm lý như tự ti, tự ti, hoặc bị lạm dụng dục tình trước đó,…

- Châm cứu cũng là 1 phương pháp được dùng trong việc chữa xuất tinh sớm. Tuy nhiên, cần lựa chọn những cơ sở châm cứu uy tín để thực hiện nhằm tránh những rủi ro không mong muốn.

- Sử dụng các món ăn, bài thuốc uống trị xuất tinh sớm trong Đông y để cải thiện tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, nhằm kéo dài cuộc yêu.

- Cách luyện tập chống xuất tinh sớm: Bài tập tăng cường sức lực cho cơ bắp vùng xương chậu. Các cơ khung chậu có tác dụng tương trợ việc kiểm soát “cậu nhỏ” trong việc xuất tinh theo ý muốn.

Đối với hồ hết quý ông, các cơ này yếu đi theo tuổi tác dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Theo 1 nghiên cứu gần đây cho thấy, tập thể dục vùng chậu có hiệu quả tốt hơn cả việc khắc phục xuất tinh sớm.

- dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được thiết kế riêng để ăn nhập với các quý ông mắc chứng xuất tinh sớm, có tác dụng kiểm soát xuất tinh. Tuy nhiên, quý ông nên bàn luận với bạn tình về tác dụng phụ của biện pháp này, vì loại bao cao su này giúp kéo dài thời gian quan hệ nhưng có thể giảm ham muốn ở đàn bà.

- thảo luận thẳng thắn với bạn tình. Đây là một trong những biện pháp đặc biệt quan trọng giúp loại bỏ sức ép và mặc cảm của quý ông, đồng thời cải thiện đáng kể mối quan hệ tình cảm giữa 2 người. Đây cũng là phương pháp giúp loại trừ nguy cơ trầm cảm và rào cản tâm lý.

- Kỹ thuật “ép chặt”: Đối tác đặt 1 áp lực thường ngày lên quy đầu ngay trước khi quý ông xuất tinh cho đến khi hết cảm giác phóng tinh. Biện pháp này cần có sự phối hợp ăn nhịp giữa bạn tình với quý ông để đạt được hiệu quả.

- Kỹ thuật “hãm phanh” khi “yêu”: Đối tác kích thích dương vật đến khi bệnh nhân cảm thấy sự thôi thúc xuất tinh. Tại thời khắc đó, bệnh nhân chỉ dẫn cho đối tác của họ dừng lại, đợi khi cảm giác đó trôi qua rồi mới tiếp túc kích thích.
Nhìn chung, tỷ lệ thành công trong thời gian ngắn của kỹ thuật “ép chặt” và “hãm phanh” đã được vắng ở mức khoảng 50 – 60%.

>>> Tham khảo thêm: Thuốc xịt Sìn Sú trị xuất tinh sớm : https://dochoiphongthe.com/chai-xit-sin-su