Tuy những anh chàng trai hư luôn khiến các cô gái bị quyến rũ, nhất là những cô nàng thích một cuộc xiêu bạt tình, đầy hích nhưng cũng lắm rủi ro. Tuy nhiên, không phải cô nàng nào cũng có sở thích như thế, vẫn có một số bạn nữ không hề mong muốn bản thân vướng vào một anh chàng bad boy.

Vậy đâu là những đặc điểm để nhận biết một bad boy chính hiệu để giúp những nàng “gái ngoan” có thể tránh xa? Đó là những đặc điểm sau đây:
-Trai hư luôn có bản chất tự tín và đầy tự thị, luôn coi mình là cái rốn của vũ trụ.
-Badboy thường được cho là có tính hạnh nóng nảy, bốc đồng bởi thái độ kiêu ngạo và ngạo mạn của mình.
-Những anh chàng “trai hư” không thích theo một nguyên tắc nào, họ thích vòng đeo râu rồng và làm những gì họ muốn mà không cần biết người khác có đồng ý hay không.
-Badboy thường có vẻ ngoài bảnh bao, trau chuốt kỹ lưỡng, đây cũng là đặc điểm cuộn phái nữ. Ngoài ra, phần đông badboy còn có gu xăm mình, bấm khuyên tai, miệng phì phà khói thuốc.
-Là người độc lập, có chính kiến, có thể tự làm chủ bản thân và luôn là người khơi mào trong những cuộc vui.
-Badboy đôi lúc khó gần nhưng đôi khi cũng khá dễ gần, rất khó đoán nhưng lại rất giỏi trong việc nắm bắt được tâm lý đối phương.

Từ khi bad boy nhập khẩu vào nước ta, thuật ngữ này đã bị biến tướng đi khá nhiều. Có những anh chàng ham ăn chơi trác táng, dỗ ngon dỗ ngọt và gạ gẫm các cô gái vui chơi qua đường rồi bỏ đã tự gắn cho mình các mác “bad boy”. Khiến cho nhiều người có thành kiến xấu và tiêu cực về bad boy. Một bad boy chân chính là người sống thật với cá tính của mình, dám làm dám nhận và dám chịu nghĩa vụ về việc mình làm.

Vì sao bad boy có dùng vòng đeo đầu khất lại được nhiều cô gái đam mê?
Nhiều người cứ mặc định badboy là một người xấu, tuy nhiên nếu là một badboy chính thống thì bản chất của những anh chàng này là không hề xấu. Badboy thường bị đánh đồng với những anh chàng ăn chơi trác táng nên khiến mọi người có định kiến xấu về badboy.

bản chất của badboy là kiêu ngạo và bàng quan, những anh chàng này cũng có chút ít phóng khoáng nên sẽ không dành cho một mối quan hệ nghiêm chỉnh. Chính vì sự bàng quan và bí hiểm đó nên đã hấp dẫn được khá nhiều cô gái. ngoại giả, nữ giới mê say badboy còn là vì những đặc điểm sau đây:

-Badboy luôn rất biết cách dùng vòng đeo silicon cho nam làm chủ cuộc chơi của mình theo những cách riêng đầy ngông cuồng có mình, và điều đó khiến họ trở thành ham thích.

-Badboy rất biết cách săn sóc và trưng diện cho bản thân, từ tóc đến áo quần đều rất có phong cách lãng nhân, đây chính là điểm gây được sự để ý của phái nữ.

-Badboy có khả năng thấu hiểu đàn bà, họ biết được nữ giới thích gì và cần gì, khi một người đàn bà lọt vào “tầm ngắm” của họ thì họ sẽ rất biết cách chiều chuộng và làm ưng ý người nữ giới đó.

-Badboy rất thích trải nghiệm những thú vui nên họ cũng là người có kinh nghiệm sống rất đa dạng, họ biết cách tận hưởng cuộc vui. Cũng chính nên, badboy sẽ luôn đem đến cho đàn bà sự trải nghiệm và những cảm giác mới mẻ, khiến cho đàn bà càng tiếp xúc sẽ càng ham mê.

-Badboy cũng là một bậc thầy trong việc tán tỉnh và nắm bắt tâm lý con gái, mà các cô gái lại có thiên hướng “yêu bằng tai” nên sẽ rất dễ bị đổ gục trước một chàng trai hư.

>>> Xem thêm : Cách đeo vòng cho cậu nhỏ : https://dochoiphongthe.com/vong-deo-duong-vat