Mãnh Hổ Vương là sản phẩm được sinh sản trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm được sinh sản tại Công ty TNHH Dược Phẩm Hải Linh và được được phân phối bởi Công ty TNHH Bạch Liên Đường.

Đây là sản phẩm thuốc con ngựa thái hoàn toàn thuần Việt, dùng vật liệu và công thức từ các bài thuốc Đông Y cổ truyền Việt Nam. phối hợp với công nghệ sản xuất đương đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Với nguồn cội xuất xứ rõ ràng này, anh em hoàn toàn có thể yên tâm dùng sản phẩm Mãnh Hổ Vương.

Mãnh Hổ Vương là sản phẩm thực phẩm chức năng, có tác dụng cải thiện sức khỏe sinh lý cho nam giới. Sản phẩm này giúp nam giới cải thiện khả năng tình dục. song song bổ sung dưỡng chất để cải thiện chất lượng tinh trùng.

Thuốc ngựa thái được bào chế từ các loại dược chất thiên nhiên, Kết hợp với tinh chất hàu biển. Nhờ sự Kết hợp này, Mãnh Hổ Vương hứa sẽ là giải pháp hiệu quả giúp anh em cải thiện khả năng “giường chiếu” trong thời gian nhanh chóng.

Mãnh Hổ Vương hợp với những người đàn ông muốn cải thiện sức khỏe, khả năng tình dục. Đối với những gia đình đang mong muốn có em bé, người đàn ông cũng nên sử dụng Mãnh Hổ Vương để tăng cường chất lượng tinh trùng.

Anh em nên sử dụng Mãnh Hổ Vương khi thấy các dấu hiệu sau:
Mất hứng dục tình, lãnh cảm với chuyện giường chiếu
Cậu nhỏ không cương cứng theo mong muốn, khó cương cứng ngay cả khi đã có kích thích hoặc cương nhưng không đủ độ cứng.
Tinh trùng loãng
thẳng thớm thấy đau lưng, đau nhức xương khớp, mỏi gối…

Mãnh Hổ Vương là sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên. phối hợp với thành phần chiết xuất hàu biển nên sản phẩm này mang lại hiệu quả đặc biệt tốt. Chi tiết thành phần của Mãnh Hổ Vương như sau:

Chiết xuất Phá cố chỉ – 100mg
Chiết xuất Thục địa – 100mg
Chiết xuất Nấm tỏa dương – 90mg
Chiết xuất Sâm đại hàng – 75mg
Chiết xuất Khiếm thực – 50mng
Chiết xuất Hạt hẹ 50mng
Chiết xuất cao Bạch tật lê 50g
Chiết xuất cao Dâm dương hoắc 50mg
Chiết xuất cao Nhục ung dung 30mg
ngoại giả, trong thuốc cương dương ngựa thái còn chữa các chiết xuất từ các loài động vật biển. Gồm: Pín chó biển, Cá ngựa biển và Hàu biển.

Công thức bào chế Mãnh Hổ Vương là một trong những công thức đặc biệt hàng đầu hiện nay. Công thức này không chỉ chứa dược liệu tự nhiên, mà còn chứa chiết xuất từ các loài động vật biển. Nhờ vậy, Mãnh Hổ Vương mang đến tác động đặc biệt hiệu quả cho người dùng.

>>> Xem thêm: thuốc tăng cường sinh lực nam : https://dochoiphongthe.com/thuoc-ngua-thai