Dung dịch vệ sinh phụ nữa là một loại sản phẩm không hề thiếu hàng ngày đối với mỗi chị em. Nhưng không phải ai ai cũng biết sử sử dụng dung dịch vệ sinh. Bài viết dưới đây Mỹ phẩm Newcare sẽ chỉ dẫn sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ đúng cách mà chị em nên biết.
lưu ý khi dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ
vùng kín của phụ nữ thường đã chứa sẵn một lượng vi khuẩn bổ ích ổn định. Vì vậy, việc vệ sinh Không đúng cách k giúp vùng kín sạch sẽ hơn mà còn làm chết đi những vi khuẩn hữu dụng này, từ đó dễ gây nên những loại bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
Muốn dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ đúng cách cần chọn lựa dung dịch vệ sinh phụ nữ thích hợp, nhẹ dịu và an toàn. Không chọn các dung dịch vệ sinh vùng kín có tính chất tẩy rửa mạnh mang tính kiềm hay Không rõ ràng nguồn gốc Nguồn gốc dễ bị thay đổi môi trường pH cân bằng của âm đạo gây ra các loại bệnh phụ khoa.
chỉ dẫn sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ đúng cách
chọn dung dịch vệ sinh có độ pH phù hợp vùng bikini
trước nhất, chị em cần chọn 1 loại dung dịch vệ sinh thích hợp với môi trường pH của vùng bikini. Dung dịch vệ sinh thích hợp là dòng có chiết xuất thiên nhiên, lành tính, Không có thành phần chất tẩy rửa hàm lượng cao cũng tương tự như độ pH ổn định.
Một dòng dung dịch vệ sinh an toàn, lành tính Không chỉ giúp "cô bé" sạch sẽ thoải mái khi đến ngày, mà còn hỗ trợ ngăn chặn những bệnh viêm nhiễm phụ khoa, khí hư cũng tương tự như huyết trắng.
Chỉ nên rửa dung dịch vệ sinh phụ nữ ở bề ngoài
Dù sản phẩm chiết suất thiên nhiên hay có thành phần hóa học, mỗi dung dịch vệ sinh đều có tác dụng làm sạch dịu nhẹ bề ngoài, không có tác dụng rửa sạch sau ở trong. Vì vậy, hướng dẫn sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ chỉ cần lấy một lượng vừa đủ & làm sạch dịu nhẹ vẻ ngoài vùng bikini. Ngoài ra, bạn chớ nên vệ sinh vùng bikini bằng nước quá nóng sẽ làm tác động trực tiếp đến vùng da nhạy cảm của vùng bikini.
Một số chị em thường lầm tưởng rằng khi áp dụng dung dịch vệ sinh nên thụt rửa vùng kín & làm sạch sâu vào bên trong mà k hề biết tác hại của chính nó. Đặc biệt, trong trường hợp bị bệnh viêm nhiễm việc thụt rửa có thể tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển, kéo theo tình trạng viêm nhiễm âm đạo.
đừng nên lạm dụng dung dịch vệ sinh nhiều lần/ngày
vùng kín luôn là nơi có môi trường ẩm ướt cũng giống như có khá nhiều vi khuẩn có hại & có ích tích tụ. Bởi vì thế, nếu vệ sinh “cô bé” quá nhiều, môi trường vùng kín sẽ mất đi độ điều độ và các vi khuẩn hữu dụng sẽ mất tích gây ảnh hưởng trực tiếp cho sức khỏe vùng kín.
điển hình, với mọi người bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa, hướng dẫn dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ đúng cách là không nên lạm dụng để rửa sạch, bởi việc áp dụng quá nhiều lần dung dịch vệ sinh phụ nữ sẽ khiến vùng kín bị khô rát, gia tăng trạng thái viêm nhiễm. Ngoài ra, để có 1 “cô bé” khỏe mạnh trước nhất bạn cần vệ sinh cơ thể sạch sẽ. Nên mặc nội y bằng vải cotton, cũng như tránh mặc quần quá chật sẽ khiến cô bé khó chịu.
phòng tránh bệnh phụ khoa
Một số hướng dẫn dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Newcare giúp chăm nom vùng bikini đúng cách sẽ giúp chị em ngăn ngừa những bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
  • chớ nên mặc quần lót hoặc quần quá chật.
  • Mỗi khi đến ngày “đèn đỏ” nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ để sạch cũng giống như thay đổi băng vệ sinh thường xuyên.
  • Nên lựa chọn dung dịch vệ sinh có tinh chiết thảo mộc tự nhiên, ít thành phần hóa học và độ pH ổn định để điều độ môi trường âm đạo.
  • Không lạm dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ chỉ nên dùng ngày 1 - 2 lần, rửa dịu nhẹ & rửa sạch lại với nước.
  • Nên đi khám phụ khoa theo chu kỳ 6 tháng 1 lần để phát hiện những biểu hiện sớm của nhóm bệnh phụ khoa. Đi kiểm tra sức khỏe ngay khi thấy các biểu hiện bất thường như: ngứa ngáy, đau, rát âm đạo Không tự ý thụt rửa âm đạo khi gặp vấn đề trên.
Việc vệ sinh vùng kín bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ là quan trọng giúp vùng bikini được sạch sẽ & tránh những bệnh viêm nhiễm. Dẫu thế, nếu áp dụng Không đúng cách thì dung dịch vệ sinh phụ nữ có thể gây viêm nhiễm phụ khoa hoặc tình trạng viêm nhiễm phụ khoa ngày càng nặng. Do đấy, các chị em hãy lưu ý bài viết hướng dẫn dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ đúng cách để vùng kín luôn đc sạch sẽ, tràn đây năng lượng nhé.