Ba mẫu xe ben mới đạt chuẩn Euro 4, có vận tải trọng dưới 3.5 tấn và sử dụng bằng lái B2 đang thu hút sự để ý với những tính năng chung như phanh hơi lốc kê, khung gầm mạnh mẽ và động cơ mạnh nhất trong phân khúc.
Nếu bạn đang kiếm tìm xe vận tải ben nhỏ gọn phù hợp cho việc di chuyển trong đường làng nông thôn hay những ngõ nhỏ trong thành phố, ba mẫu xe này là chọn lựa tốt nhất. Với vận tải trọng dưới 3.5 tấn, chúng có thể được dùng bằng lái B2 và giá bán rẻ nhất trên thị trường, giúp bạn thu hồi vốn nhanh chóng.
Xe tải ben Hoa Mai 3 tấn
Xe tải ben Hoa Mai nổi bật với tính thực dụng cao, tập trung chủ yếu vào khung gầm và động cơ, giữ nội thất ở mức dễ để giảm xuống giá thành. Vì vậy, giá thành bán của xe luôn ở mức rất thấp nhất trong phân khúc.
Hoa Mai 3 tấn sử dụng cầu sau có vận chuyển trọng 5 tấn và nhíp 2 tầng dày dặn. Động cơ YN27CRD1 với turbo tăng áp công suất 70Kw giúp xe có khả năng chở từ 5-7 tấn hàng. Rất nhiều tài xế đã nhận định cao hiệu suất của xe: "Mặc dù là dòng máy điện nhưng chạy rất mạnh, chỉ có điểm trừ là cabin dễ."
>>> Tham khảo ngay dòng xe vận tải 3 chân: [replacer_a]
Giá tiền bán của xe Hoa Mai 3 tấn đời mới Euro 4 khoảng 360 triệu.
Xe vận tải ben Chiến Thắng 3.48 tấn
Ngược lại với Hoa Mai, Chiến Thắng 3.48 tấn mới Euro 4 tập trung khá nhiều hơn vào nội thất. Được trang bị đầy đủ tiện nghi như điều hòa, kính điện và cần số lẫy chuyển tầng, Chiến Thắng 3.48 tấn phục vụ các đề nghị của xe lớn.
Công suất máy nâng cao 64Kw và cầu xe thuộc loại lớn nhất trong phân khúc, giúp Chiến Thắng 3.48 tấn chở quá khổ và quá tải hiệu quả. Giá tiền bán của xe này đời mới là khoảng 375 triệu.
>>> Đọc thêm xe vận tải chạy 100km bao nhiêu lít dầu: [replacer_a]
Xe vận chuyển ben Trường Giang 3.49 tấn
Trường Giang 3.49 tấn mới Euro 4 có vẻ ngoài bắt mắt hơn so với phiên bản trước đó. Nội thất của xe được trang bị đầy đủ, gồm điều hòa và ghế da, nhưng cửa kính vẫn cần phải quay tay.
Mặc dù khung gầm không có được nhận định cao nhưng sắt xi của Trường Giang 3.49 tấn chất lượng cao, dày dặn và linh động. Động cơ Weichai công suất 70Kw chạy dầu Ure giúp xe tiết kiệm nhiên liệu.
Giá bán của xe Trường Giang 3.49 tấn đời mới là khoảng 390 triệu.
Nếu như bạn đang tìm địa chỉ mua xe vận chuyển uy tín, hãy liên lạc với Ô Tô Miền Nam tại Website: https://otomiennam.com.vn/xe-tai-3-chan/
TỔNG CÔNG TY Ô TÔ MIỀN NAM
Địa chỉ: 68 Quốc Lộ 1A, P. An Phú Đông, Q. 12, HCM