[replacer_a]đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Nó mang lại rất nhiều tiện lợi, nhất là đối với các căn hộ chung cư, cửa kính thì rèm cửa rất có tác dụng trong việc mang lại sự riêng tư cho chủ nhân.
Nếu bạn cảm thấy bị mất hoặc không có ý tưởng gì trong việc chọn loại rèm vải hoặc chất liệu rèm vải nào thì hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia thiết kế rèm vải chuyên nghiệp để tự thiết kế và thỏa mãn nhu cầu của mình. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, hãy dành ra 5 phút để đọc những lời khuyên chúng tôi chia sẻ dưới đây.
1. Ra quyết định
Rèm vải không chỉ được kết hợp sử dụng mà còn có chức năng của nó. Khi bạn chọn rèm vải, bạn cẩn hỏi chính mình:
Tôi có cần sử dụng để có được không gian riêng tư?
Tôi sử dụng chúng để cản nắng hay để tạo sự mát mẻ cho căn phòng? Tôi muốn lọc bao nhiêu ánh nắng mặt trời?
Nếu bạn cần [replacer_a], thì rèm vải tối màu sẽ giúp bạn chống được ánh nắng mặt trời làm phiền giấc ngủ của bạn. Nếu bạn cần nó cho phòng khách giành ánh sáng và sự ấm áp, bạn nên cân nhắc chọn chất liệu vải tuyệt đối.
Để có một cái nhìn thông suốt từ các cửa sổ chỉ cần để kéo lên hoặc giảm xuống nếu bạn cần một số bóng trong phòng của bạn.
RÈM MINH ĐĂNG - HỒ CHÍ MINH
Số 1/14 Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP HCMĐiện thoại: 08.6680.4209, 098 222.166931T Cao Bá Nhạ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1267 Lê Văn Lương, Tân Quy, Quận 7Xưởng sản xuất: khu CN Tân Bình, Q.Tân Bình
Email: Rèm cửa
2. Được phóng đại
Muốn khách hàng của bạn được ấn tượng của các cửa sổ của bạn? Cài đặt một màn cửa dài khoảng 18cm 35cm trên khung cửa sổ. Hành động này sẽ làm cho cửa sổ của bạn trông lớn hơn so với kích thước thông thường. Tạo cho rèm cửa của bạn để thả xuống tất cả các cách để sàn nhà và trên dưới cùng của khung cửa sổ để tạo ảo tưởng về chiều cao của nó là cao.
3. Yêu sự ấm áp của mặt trời
Luôn luôn xem xét các màn cửa và thêm khoảng 35-45cm dài trên mỗi đầu thanh bức màn của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn vẽ các màn cửa ngoài mà không ngăn chặn bất kỳ phần nào của các tấm cửa sổ. Ngoài ra nó có tác dụng làm cửa sổ hẹp của bạn trông rộng hơn.
4. Có hoặc không có lớp lót
Sau khi lựa chọn thiết kế, bạn cũng có thể cần phải xem xét xem rèm cửa (màn cửa) của bạn cần một lớp lót không?
Với một lớp lót sẽ cung cấp cho một chiếc rèm bảo vệ khỏi bụi trên cửa sổ và ánh sáng mặt trời sẽ dịu đi trên vải. Tấm rèm được lót có thể để tránh khỏi ánh sáng mặt trời nhiều hơn và có khả năng cách nhiệt thêm do đó làm giảm hóa đơn tiền điện của bạn. Màn cửa không có lớp lót dễ dàng để giặt giũ và nhẹ hơn để xử lý. Chúng thường được tìm thấy ở những nơi như nhà bếp hay phòng tắm, nơi chúng thường xuyên tiếp xúc với hơi nước và độ ẩm do đó cần phải làm sạch thường xuyên. Người ta cũng dùng loại rèm sáo nhôm để lắp đặt vị trí cửa sổ.
5. Cho thấy sự sáng tạo của bạn
Bạn có thể pha trộn và kết hợp rèm, mành của bạn. Nếu bạn lo lắng rèm có chất vải của bạn sẽ trở nên trong suốt khi bạn chuyển đổi trên đèn, đơn giản chỉ cần thêm một màn dày để phủ vào ban đêm. Rèm của bạn không làm cho bạn cảm thấy được ở nhà? Chỉ cần thêm một pelmet bức màn vào khung cửa sổ. Tạo một sự kết hợp nếu bạn vẫn chưa thể thực hiện quyết định của bạn.
RÈM CỬA MINH ĐĂNG – HÀ NỘI
Showroom: 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
ĐT: 04.6328.1022, 0972.760.895, 0943.380.546
Showroom: 713 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 04.668.46855 - 0977.971.553
VP:38/704 Quang Trung, Hà Đông, HN
Xưởng sản xuất: Cụm CN Thanh Oai, Hà Đông
Email: rèm vải cho phòng ngủ