Chậu inox và [replacer_a] đóng vai trò quan trọng trong tính hãng quả và thẩm mỹ của căn bếp chính bởi vậy luôn được người dân thường xuyên dùng trong gian bếp của gia đình mình. chậu rửa bát 1 hố inox tạo được sự dễ sử dụng và tạo được cảm giác thoải mái, sạch sẽ, gọn gàng cho không gian nhà bếp.

Hiện nay trên thị trường có những thương hãng sản xuất và phân phối bồn rửa chén cao cấp có tiếng như: bồn rửa chén inox Tân Á, chậu rửa bát 2 ngăn inox Sơn Hà, chậu rửa bát 1 hố Picenza...
bồn rửa bát inox 1 ngăn inox với những ưu điểm về độ nhẹ, dễ sử dụng , nhiều mẫu mã đẹp,. Tuy nhiên trong thời gian dùng , do chậu rửa chén đá nhân tạo inox nhẹ, mỏng nên chỉ vô tình làm rơi một vật nhọn hoặc nặng như dao, kéo,… thì cũng có thể khiến chậu bị méo, xước. ngoài ra nếu như k cọ rửa chậu thường xuyên cũng có thể làm chậu bị bám bụi (nhất là dầu mỡ), khiến cho chậu vươn lên là cũ kỹ. Chính do vậy để cho sản phẩm luôn bền đẹp thì người tiêu dùng nên có cách bảo quản hợp lý, tạo bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng .

khi lắp đặt [replacer_a] inox cần để ý phải đặt chậu trên một mặt phẳng để giảm thiểu nước không thoát hết mà bị đọng lại. Ngoài ra cần phải để ý việc thông tắc ống nhựa Polycarbonat thoát nước bên dưới bởi nếu dùng vật cứng thông thì cho phép làm rách ống, mà nên tháo ống ra ngoài rồi mang ra ngoài cọ rửa hoặc sử dụng một chiếc que có quấn vải để thông. Bên cạnh đấy thì cũng nên cọ sạch ngay các vết dơ , vết mỡ và lau khô chậu sau mỗi lần dùng để tránh bị cáu dơ , sẽ khó xử lý nếu để lâu.