Nếu bồn rửa bát thông minh inox của bạn có phần cũ kỹ , tồi tàn , hãy làm nó trông như mới với những nguyên liệu thân thiện sẵn có trong Bếp. cách làm này không tốn quá nhiều công sức để cọ rửa hơn nữa nó hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người và về cơ bản , chi phí cũng rất rẻ. Chậu và [replacer_a] sẽ lấy lại vẻ sáng bóng lóng lánh và giữ được mùi dễ chịu trong nhiều tuần tiếp theo.
Hãy cùng khám phá một số mẹo để làm sạch bồn rửa chén cao cấp tính sảo dưới đây:
quý khách cần chuẩn bị: - 1 miếng bọt biển , hoặc giẻ rửa bát - Bột baking soda - Giấm ăn - Vỏ cam tươi , cho phép thay thế bằng vỏ chanh tươi - Dầu ô liu - Khăn giấy

các bước thực hiện: Trước khi bắt đầu , quý khách cần lấy hết bát đĩa , xoong nồi trong chậu ra ngoài ( nếu có ) , đổ sạch rác bẩn , thức ăn thừa còn sót lại trong giỏ đựng rác của bồn rửa chén bằng đá. Tráng chậu bếp với nước sạch một lần , rồi rắc bột baking soda đều khắp các bề mặt từ phần đáy , thành chậu , xung quanh vòi nước... dùng 1 miếng bọt biển sạch ( hoặc giẻ rửa bát ) chà xát Hai ba lần để loại bỏ vết bẩn tích trữ lâu ngày.
Tiếp theo , từ từ đổ giấm ăn lên xung quanh [replacer_a] , bấy giờ khách hàng sẽ nhìn thấy mật nổi lên và phát ra tiếng ì xèo nhỏ. Giấm ăn cho phép tẩy sạch vết ố cũng như hòa tan cặn vôi một bí quyết thiên nhiên. Sau đấy , chà xát nhẹ nhàng với miếng bọt biển và rửa sạch với nước. Lấy vỏ cam tươi ( hoặc vỏ chanh ) , cọ phần vỏ phía ngoài xuống bề mặt inox. Cố gắng cọ càng lâu càng tốt. Tinh dầu thuần chất từ vỏ cam giúp đánh bóng inox và khử mùi hôi công hãng .

Cuồi cùng , sử dụng khăn giấy lau sạch bồn rửa chén cao cấp và bôi một lớp dầu oliu lên trên. chậu rửa bát 1 ngăn của anh em sẽ giữ được độ sạch sẽ , sáng bóng không ngờ trong vài tuần tiếp theo. Chúc những khách hàng thành công.