Thị trường bình nóng lạnh chống giật ngày một sôi động, nhất là vào thời điểm khí trời bắt đầu se lạnh. Để mua sắm 1 chiếc bình tắm nóng lạnh ko phải là chuyện khó, nhưng Nên lựa chọn bình nước nóng lạnh của hãng nào thì vẫn là vấn đề mà rất nhiều khách hàng boăn khoăn. Với hàng trăm thương hiệu bình nóng lạnh như Hiện nay thì việc chọn càng trở nên khó khăn hơn. Vậy làm sao lựa chọn máy nước nóng tốt nhất, nên sắm bình nóng lạnh cao cấp của hãng nào?

Sau đây, Nội Thất Á CHÂU xin ra mắt các anh em 3 hãng máy nước nóng có bơm trợ lực tốt nhất trên thị trường dạo này , cũng là 3 thương hãng mà được số đông người tiêu sử dụng ưa thích nhất:
1. bình nóng lạnh chống giật Panasonic: Panasonic là thương hãng nổi tiếng xưa nay, Panasonic là công ty điện tử nổi tiếng nhất bản, sản phẩm của Pana luôn đề cao chất lượng, ngoài ra Pana có rất nhiều chi nhánh tại việt nam nên việc bảo hành là cực kì dễ dàng, nhưng mặt hàng của Pana thường có thời gian bảo hành rất là lâu từ 2 đến 8 năm, cam kết cho người sữ dụng. Ngoài ra design của Pana rất trang nhã , và độ bền . Panasonic khá là nối tiếng với dòng bình nước nóng siêu tốc gián tiếp.
Thương hiệu bình nóng lạnh cao cấp Panasonic
2. bình nước nóng lạnh Centon: Thương hiệu Centon là một thương hãng hàng đầu ở Maylaisia và hiện có rất nhiều trung tâm làm thủ công tại việt nam. bình nước nóng Centon được khá nhiều người tiêu sử dụng ưa thích bởi design đẹp mắt, giá cả hợp lý, lại an toàn và tiết kiệm điện. Giá cung cấp tầm khoảng 2-3 triệu đồng.
Thương hãng bình nóng lạnh cao cấp Centon
3. bình nước nóng Ariston: Đây là thương hiệu được đánh giá là tốt nhất trên thị trường bình nước nóng lạnh gián tiếp, với giá thành khá là phải chăng, chỉ từ 2 triệu đồng trở lên. độ bền , an toàn, tiết kiệm điện chính là đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.
Thương hãng bình tắm nóng lạnh Ariston
khi quý khách chọn lựa chọn loại bình nước nóng siêu tốc thì gia đình khách hàng phải có nguồn nước mạnh, nếu ko thì nên sử dụng loại máy gián tiếp. Ngoài ra, anh em cũng có thể lựa chọn loại máy trực tiếp có bơm trợ lực để dùng cho nguồn nước yếu.
Ngoài ra, thương hãng máy nước nóng lạnh Ferroli và thương hiệu Rheem cũng là 2 thương hãng nổi tiếng không kém.
Trên thị trường Hiện nay còn xuất hiện trôi nổi một số loại bình nóng lạnh 2 ngăn trung quốc với giá cả hấp dẫn từ 1-3 triệu đồng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên anh em ko nên mua sắm những loại máy này vì nó không có chế độ bảo hành, rất dễ hư hỏng và không an toàn khi sử dụng .