Bạn đang phải kiếm tìm 1 phương án cho [replacer_a] chất lượng cao cấp hơn, thiết kế bắt mắt, hiện đại nhưng đồng bộ? Nếu vậy thương hiệu Fami sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời. Nội thất ngày nay thay đổi một cách nhanh chóng, với nhiều những chất liệu mới ra đời, cung ứng các nhu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của người dùng. Bạn và tôi đang sống trên một xã hội liên tục chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng như vậy, và nội thất không ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T9-2015/giam-doc-menh-thuy-nen-chon-mau-sac-nao-cho-phong-lam-viec1-min.jpg[/IMG]

Với các quy chuẩn hàng đầu về chất lượng và mẫu mã, nội thất Fami từ vài năm trở lại đây đã vươn lên thành điểm đến tin cậy cho nhiều khách hàng, đặc biệt đối tượng là những người có nhu cầu sắm sửa nội thất công sở như: bàn ghế, tủ vách hay các vật dụng liên quan khác. Các mặt hàng được đánh giá cao bên cạnh các công năng và tiện ích tuyệt vời, nét thẩm mỹ cũng là một trong những thế mạnh lớn. Ngoài lợi thế về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu nhập khẩu cao cấp, thì giá bán hợp lý ở mức tầm trung đã giúp Fami làm nên được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất văn phòng.


Ghế làm việc
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-van-phong-o101.jpg[/IMG]

Sản phẩm có sự đa đạng về mẫu mã, chất liệu được chia thành nhiều loại. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất dành cho văn phòng và công sở được Fami đầu tư nhiều và chia thành nhóm đối tượng người dùng: ghế lãnh đạo, ghế trưởng phòng, ghế nhân viên với kết cấu ghế xoay làm chủ đạo. Đặc biệt, với dòng ghế cho giám đốc có thêm ghế làm việc chân tĩnh trên chất liệu da và gỗ kết hợp, hoặc ghế xoay nhưng được thiết kế và sản xuất với chất liệu như da thật, giả da cao cấp, kích cỡ lớn hơn, tạo sự sang trọng, quyền lực. Bên cạnh đó, Fami còn có những dòng ghế khác: ghế họp, ghế hội trường, ghế phòng chờ... Nếu như bạn cần thiết kế không gian phòng họpcho công ty, đê cao tính chuyên nghiệp, đồng bộ, thì những chiếc ghế phòng họp với thiết kế chân quỳ của Fami là ý tưởng khá tốt. Ngày nay, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu [replacer_a] được khách hàng ưa chuộng.

Tủ gỗ văn phòng
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-tai-lieu-SM8450_MB.jpg[/IMG]
Về phân dòng sản phẩm, tủ tài liệu không khác nhiều so với bàn làm việc với: classic, ECO, ECO α, β, Vip, và tủ treo.

Về chất liệu, hầu hết các mặt hàng tủ văn phòng đều được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine, Laminate HP Hàn Quốc với các khả năng chống nước, chống trầy xước, ngăn ngừa oxi hóa bề mặt nhẵn, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Đối với các tủ tài liệu của Fami, có giá thành cao nhất luôn là các sản phẩm thuộc dòng Classic, sử dụng bề mặt Laminate HP. Trong khi đó các sản phẩm sử dụng Melamine phủ bề mặt sẽ có giá thấp hơn cả. Bởi vậy, nếu như để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo các yếu tố về công năng sử dụng, bề mặt Melamine là một lựa chọn tốt.. Nếu bạn cần có thêm sự lựa chọn, bạn hãy thử xem một số mẫu [replacer_a] của nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng.