Trong đời sống hôn nhân vợ chồng, ngoài chiếc giường ngủ, việc lựa chọn bộ chăn ga gối luôn là thứ các đôi tình nhân quan tâm. Bởi do sản phẩm này quyết định nhiều tới hạnh phúc, niềm vui cũng như việc ăn nên tạo ra của cả gia đình. Sắc màu tinh tế, giá thành phù hợp cùng chất lượng đảm bảo luôn là các vấn đề trước nhất khiến cho các cặp các cặp tình nhân thường phải dè chừng. Với những lời thông tin bên dưới đây, Phiphidecor hy vọng tạo nên các trải nghiệm hiệu quả nhất cho các bạn.

Hòa hợp phong thủy

Việc tìm sản phẩm có tone màu hòa hợp sở thích của nhiều cặp đôi là chưa vẹn toàn. Một số đặc tính trong phong thủy cũng như chiều ngang không hợp lí sẽ đem lại cái cảm giác xa cách cho nhau. Ngoài ra, việc tìm sản phẩm bộ chăn ga gối đẹp tránh dùng 1 vài kiểu dáng thiên về nguyên tố thủy hay là kim như đệm lò xo, và đệm nước.
Đi sâu vào vấn đề mảng màu phù hợp theo tài vận về phía chồng vợ để tránh đi bất cập, khắc khẩu tất nhiên cần quan tâm không thua kém. Cụ thể, mệnh kim tương xứng màu vàng, màu trắng. người mệnh mộc thích hợp màu xanh. Mệnh thủy thích hợp cùng với màu trắng. Mệnh hỏa hợp với màu xanh, đỏ, hồng. Người mệnh thổ thích hợp màu đỏ, hồng, vàng.

Giá thành phải chăng

Việc chi tiêu để mua các chủng loại quá cao cấp chưa chắc tương xứng cùng cá tính cho vợ chồng. Các bạn nên tham khảo kỹ lưỡng của nguồn gốc, cũng như các doanh nghiệp đa dạng để kiếm cho mình bộ chăn ga gối hợp lý. Đa phần mọi người mong muốn chọn sắm các dòng sản phẩm chăn ga gối hàng đầu của thị trường ngoài nước, ấy thế mà quả thực sẽ rất thông minh hơn hẳn khi mọi người xem xét một vài sản phẩm ''Made in Việt Nam''. Chẳng hạn như không ít dòng sản phẩm của thương hiệu Phiphidecor với nhiều năm liền được người tiêu dùng chọn lựa là thương hiệu Việt bền vững trên thị trường tiêu dùng.
Chất lượng an toàn đạt tiêu chuẩn, giá cả lại phải chăng, được xem là mặt hàng thương hiệu Việt rất là tương xứng cùng với đời sống của Việt Nam chúng ta. Song hành với sự tận tâm, không ngừng phát triển để mà lớn mạnh doanh nghiệp, Phiphidecor luôn mong muốn tận tụy đem đến cho thị trường thật nhiều bộ chăn ga gối đảm bảo nhất để mà đáp ứng sự tin tưởng của người tiêu dùng.

THÔNG TIN MUA HÀNG
Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908 566 130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor