Bạn đang cần tìm 1 phương án để nội thất văn phòng cao cấp hơn, phong cách thiết kế đẹp, hiện đại và đồng bộ? Như vậy thì Fami là 1 lựa chọn tuyệt vời. Nội thất văn phòng hiện đại thay đổi không ngừng, với nhiều những chất liệu mới xuất hiện, cung ứng các nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng của người tiêu dùng. Bạn và tôi đang sống trên một thế giới chuyển động không ngừng, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng thế, và nội thất xây dựng không nằm ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T9-2015/giam-doc-menh-thuy-nen-chon-mau-sac-nao-cho-phong-lam-viec1-min.jpg[/IMG]

Với các quy chuẩn đứng đầu cả về chất lượng cùng mẫu mã, bàn ghế văn phòng Fami từ vài năm trở lại đây đã trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều khách hàng, đặc biệt đối tượng là người cần sắm sửa vật dụng cho văn phòng từ: tủ, bàn, , vách ngăn... cho đến các vật dụng khác. đang tạo nên những khái niệm mới trong thiết kế, sản xuất với công nghệ tân tiến, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ [replacer_a], từ các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm đặc biệt chỉ dành cho các lãnh đạo... Sản phẩm của Fami nhận được sự đón nhận không chỉ bởi những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Bên cạnh lợi thế về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu cao cấp, thì giá sản phẩm rất hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp nội thất Fami khẳng định được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất văn phòng.

Bàn làm việc văn phòng

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-fami-CF1200H-mb.jpg[/IMG]

Trước hết hẳn là cần nói về bàn làm việc văn phòng Fami, những sản phẩm đã tạo ra một cách nhìn rất khác biệt về phong cách bàn làm việc tại những văn phòng, công sở. Sự đa dạng đến từ mọi góc nhìn như: đa dạng mẫu mã hơn, chất liệu phủ bề mặt "khủng" do được nhập khẩu, nhiều kích cỡ tiêu chuẩn thích hợp với mọi không gian. Đặc biệt, với công nghệ hiện đại và đạt chuẩn quốc tế từ Hàn Quốc, những mẫu bàn văn phòng Laminate của Fami đã làm hài lòng cả những khách hàng kỹ tính nhất khi đáp ứng đa phần các tiêu chí an toàn, thân thiện với môi trường - người sử dụng cho đến các tiêu chí chuyên biệt của nội thất như hợp phong thủy, hài hòa với không gian. Nếu bạn cần chúng tôi còn phân phối những loại [replacer_a] đa dạng về kiểu dáng, kích thước cho nội thất văn phòng

Tủ gỗ
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-tai-lieu-SM8450_DC.jpg[/IMG]
Tủ tài liệu Fami được phân dòng như với bàn làm việc bao gồm: tủ tài liệu classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ tài liệu giám đốc Vip và tủ treo.

Sử dụng gỗ công nghiệp với bề mặt Laminate HP, Melamine, những chiếc tủ văn phòng đến từ Fami đáp ứng tốt các yêu cầu chống trầy xước, chống bám bụi, oxi hóa và rất dễ dàng cho người dùng lau chùi, vệ sinh bề mặt.

Luôn có sự phân biệt về giá rất rõ ràng khi bạn sử dụng tủ tài liệu của Fami: sản phẩm sử dụng bề mặt Laminate HP sẽ có giá cao hơn, và Melamine có giá thấp hơn hẳn. Bởi vậy, việc cân đối giữa nhu cầu sử dụng và giá là điều cần thiết. Nếu bạn cần có thêm sự lựa chọn, bạn hãy thử xem một số mẫu [replacer_a] được phân phối Đức Khang để có sự lựa chọn ưng ý về chất lượng.