Để thiết kế văn phòng, chọn các vật dụng nội thất đồng bộ sẽ tạo thành sự hài hòa. Bạn có thể sẽ cần chọn sản phẩm theo chất liệu, màu sắc, kiểu dáng có nét đồng bộ về thương hiệu. chất lượng cao, thiết kế bắt mắt, hiện đại nhưng đồng bộ? Nếu thế thì thương hiệu Fami là một lựa chọn tuyệt vời. Nội thất văn phòng hiện đại thay đổi không ngừng, với nhiều những chất liệu mới xuất hiện, cung ứng các nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng của người tiêu dùng. Chúng ta đang sống trên một xã hội liên tục chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng thế, và nội thất xây dựng không nằm ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T9-2015/giam-doc-menh-thuy-nen-chon-mau-sac-nao-cho-phong-lam-viec1-min.jpg[/IMG]

Nội thất văn phòng Fami đã và đang tạo ra những điều mới mẻ bằng công nghệ tiên tiến trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều kiểu sản phẩm khác nhau từ [replacer_a], từ các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm đặc biệt chỉ dành cho các lãnh đạo... Các mặt hàng được đánh giá cao không chỉ vì các công năng và tiện ích tuyệt vời, nét thẩm mỹ cũng là một ưu thế lớn. Bên cạnh lợi thế về công năng, thẩm mỹ, chất liệu cao cấp, việc giá thành cực kỳ hợp lý ở mức tầm trung đã giúp cho Fami xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất văn phòng.

Bàn làm việc giá rẻ

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-fami-CD1256H-po.jpg[/IMG]

Bàn văn phòng Fami được chia thành nhiều dòng, có độ bền đẹp từ chất liệu, và kết cấu an toàn vững chắc, thân thiện với môi trường. Các dòng sản phẩm như: bàn làm việc Classic, bàn làm việc Eco, ECO (α), ECO (β), bàn làm việc Evo, bàn làm việc chân sắt đều mang những đặc tính riêng biệt. Ra đời trên dây chuyền tiên tiến, đa phần các mẫu bàn Fami đều nhắm đến tối đa hóa nhu cầu người sử dụng. Ưu điểm với bề mặt Melamine hoặc Laminate Hàn Quốc dễ thấy nhất từ Fami đó là: chống nước, chống xước, ngăn ngừa ẩm mốc, oxi hóa, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Tuy nhiên, bàn với bề mặt Laminate có giá cao hơn so với Melamine. Về màu sắc, có sự đa dạng giống nhau cho cả 2 loại chất liệu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những loại [replacer_a] đa dạng về màu sắc, kiểu dáng cho văn phòng


Tủ văn phòng
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-tai-lieu-SM8450_MB.jpg[/IMG]
Dòng sản phẩm này có cách phân loại gần giống với bàn làm việc với: tủ tài liệu classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ tài liệu giám đốc Vip, có thêm tủ treo. Riêng loại tủ treo được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, thanh thoát dùng đi kèm bàn làm việc hoặc có thể treo trên tường tùy vào các mục đích sử dụng.

Sử dụng gỗ công nghiệp với bề mặt Laminate HP, Melamine, những chiếc tủ văn phòng đến từ Fami đáp ứng tốt các yêu cầu chống trầy xước, chống bám bụi, oxi hóa và rất dễ dàng cho người dùng lau chùi, vệ sinh bề mặt.

Về giá, tủ dành cho giám đốc và dòng classic thường có giá thành cao hơn, với nhiều sự lựa chọn về kích thước và màu sắc. Với mức giá giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư cho văn phòng thì sử dụng tủ chất liệu mặt Melamine cũng là một sự lựa chọn đáng tin cậy.. Nếu bạn cần có thêm sự lựa chọn, bạn hãy thử xem một số mẫu [replacer_a] được cung cấp nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn ưng ý về chất lượng.