Bạn đang tìm kiếm 1 cách nào đó giúp nội thất văn phòng làm việc chất lượng cao hơn, phong cách thiết kế bắt mắt, vừa đồng bộ vừa hiện đại? Nếu vậy thì Fami sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Nội thất hiện đại thay đổi một cách nhanh chóng, với rất nhiều những chất liệu mới xuất hiện, đáp ứng các nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng của người dùng. Chúng ta đang sống trên một xã hội chuyển động không ngừng, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng như vậy, và nội thất xây dựng không nằm ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T10-2015/15-viec-can-lam-de-co-mot-ban-lam-viec-hop-phong-thuy3-min.jpg[/IMG]

[replacer_a] đã và đang tạo nên những điều mới mẻ bằng công nghệ tiên tiến trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ bàn ghế, tủ, vách ngăn văn phòng thường dùng cho đến những sản phẩm cao cấp dành riêng cho các nhà lãnh đạo... Sản phẩm của Fami nhận được sự đón nhận không chỉ bởi các công năng và tiện ích tuyệt vời, nét thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Hơn nữa, giá thành vừa tầm giúp cho đối tượng khách hàng đa dạng hơn..

Bàn văn phòng

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-fami-CD1256H-po.jpg[/IMG]


Ghế văn phòng giá rẻ
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-van-phong-o101.jpg[/IMG]

Sản phẩm khá đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, và được phân chia thành nhiều loại cho nhiều kiểu khách hàng khác nhau sử dụng. Sản phẩm được thiết kế dành cho văn phòng được Fami tập trung nhiều và chia thành nhóm đối tượng người dùng: ghế giám đốc, ghế trường phòng, ghế nhân viên với kết cấu ghế xoay làm chủ đạo. Riêng, với dòng ghế cho lãnh đạo còn thêm ghế làm việc chân tĩnh bằng da và gỗ kết hợp, hoặc ghế xoay nhưng được thiết kế và sản xuất với kích thước lớn hơn, với chất liệu cao cấp hơn, tạo sự bề thế, sang trọng, quyền lực. Ngoài ra, Fami còn có những dòng ghế khác: ghế dành cho phòng họp, phòng chờ, hội trường... Hãy tưởng tượng bạn cần nâng cấp không gian phòng họpcho tổ chức, đê cao tính đồng bộ, thì những chiếc ghế phòng họp với thiết kế chân quỳ của Fami là ý tưởng khá tốt. Hiện nay, nội thất Fami cũng có những mẫu [replacer_a] đi cùng ghế được người tiêu dùng quan tâm.

Tủ văn phòng
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-tai-lieu-SM8450_MB.jpg[/IMG]
Tủ tài liệu Fami cũng được chia thành các dòng: tủ tài liệu classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ tài liệu giám đốc Vip, có thêm tủ treo gần giống như sản phẩm bàn làm việc.

Về chất liệu, hầu hết các mặt hàng tủ văn phòng đều được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine, Laminate HP Hàn Quốc với các khả năng chống nước, chống trầy xước, ngăn ngừa oxi hóa bề mặt nhẵn, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Về giá, tủ dành cho giám đốc và dòng classic thường có giá thành cao hơn, với nhiều sự lựa chọn về kích thước và màu sắc. Với mức giá giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư cho văn phòng thì sử dụng tủ chất liệu mặt Melamine cũng là một sự lựa chọn đáng tin cậy.. Bạn đang cần chọn tủ nhỏ gọn, bạn hãy thử xem một số mẫu [replacer_a] của nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng.