Giường cũi trẻ em luôn là một sản phẩm đã không còn quá lạ dành cho nhiều gia đình nhỏ. Trẻ em từ lúc chào đời cho đến lúc chập chững những bước đi đầu tiên đa số đều luôn khắn khít với chiếc giường cũi của trẻ. Giường cũi trẻ em có thể được coi như một không gian riêng tư của bé, một ngôi nhà mini theo bé trong các tháng năm đầu tiên.

Phiphidecor hy vọng rằng các tâm tư bên dưới sẽ có thể khiến các bậc cha mẹ bổ sung thêm cách thức ở việc sử dụng giường cũi trẻ em cũng như giúp con bạn tách dần khỏi các bậc phụ huynh, dù vậy vẫn yên tâm có được giấc ngủ để bé nhà mình hoàn toàn lớn khôn toàn diện.


Chọn dùng chất liệu gỗ thích hợp dành cho giường cũi trẻ em: Những bậc cha mẹ hãy nên chú trọng đến vấn đề chọn dùng những kiểu loại cũi có sử dụng gỗ tốt dành cho các bé. Đa phần những chiếc cũi làm từ gỗ tự nhiên, làm từ gỗ sưa hoặc là gỗ cây cao bách xù sẽ đem lại sự yên tâm và bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ.


Đa dạng công năng và ích lợi mà nó mang lại: Phương pháp đầu tư vào giường cũi trẻ em có thêm khay đựng, có nơi để chứa khăn lau, hay là túi sâu để chứa tã giấy hoặc là chiếc cũi có thiết kế bề mặt phẳng phù hợp cho quá trình thay tã, rất có thể gấp gọn khi không sử dụng, luôn được phần nhiều bậc phụ huynh chú ý đến và lựa chọn. Hay là những loại cũi có phần bánh xe để giúp vô cùng dễ đi tới đi lui, đặc biệt có thể thoải mái khóa cố định.


Thành giường có khả năng gấp gọn vào để linh hoạt bồng bé, hoặc là có thể kê sát vào cùng với giường cha mẹ để nhanh chóng coi sóc trẻ nhỏ trong lúc ngủ.


Được mua chiếc giường cũi cho bé tốt sẽ giảm đi sự lo lắng của các bậc cha mẹ. Ngoài ra nó còn đem đến cho con những giấc ngủ sâu hơn. Ba mẹ có thể thoải mái mua cũng như khám phá thêm những chiếc giường cũi trẻ em nơi Phiphidecor.vn. Ngoài ra Shop còn nhiều mặt hàng bắt mắt dùng cho tổ ấm nhỏ như các mặt hàng chăn, drap gối đệm cùng với các kiểu mẫu phù hợp dành cho mọi người ở trong cả gia đình.THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor