Thương hiệu Fami -văn phòng hiện đại, đồng bộ hơn
Bạn đang sống trên một xã hội không ngừng chuyển động, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng như vậy, và nội thất xây dựng không ngoài quy luật này.

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Bo-ban-giam-doc-BGD32C1.jpg[/IMG]

Nội thất Fami đang tạo nên những khái niệm mới trong thiết kế, sản xuất với công nghệ tân tiến, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ [replacer_a], bàn làm việc văn phòng. Các mặt hàng được đánh giá cao không chỉ vì các công năng và tiện ích tuyệt vời, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những thế mạnh lớn. Ngoài lợi thế về công năng, thẩm mỹ, chất liệu cao cấp, việc giá bán rất hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp Fami xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất văn phòng.


Ghế làm việc
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-van-phong-gs207b-s.jpg[/IMG]

Các sản phẩm này có sự phong phú về kiểu dáng, chất liệu được phân thành nhiều loại. Ghế làm việc của giám đốc, trưởng phòng và nhân viên thông thường là ghế xoay với các chất liệu chính như: da, vải, nỉ, hoặc lưới. Đặc biệt, với dòng ghế dành cho giám đốc còn thêm ghế làm việc chân tĩnh trên chất liệu gỗ kết hợp da, hoặc ghế xoay nhưng được thiết kế với chất liệu như da thật, giả da cao cấp, kích cỡ lớn hơn, tạo sự sang trọng, quyền lực. Hơn nữa, Fami còn có các dòng ghế khác: ghế dành cho phòng họp, phòng chờ, hội trường... Chẳng hạn như nếu chọn ghế cho phòng họp, loại thường hay được sử dụng khá nhiều là ghế chân quỳ với thiết kế chuyên dụng, tạo ra sự đồng nhất khiến phòng họp trang trọng, chuyên nghiệp. Ngày nay, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu [replacer_a] đi cùng ghế được người tiêu dùng thích sử dùng trong văn phòng.


Vách ngăn văn phòng

[IMG]http://*******************/media/k2/items/cache/58b053c805beeea9e04dde1724076741_L.jpg[/IMG]

Độ dày là yếu tố chính trong việc quyết định phân dòng sản phẩm của Fami với 2 dòng T3 và T8. Đây cũng là điểm khác biệt của Fami trong mảng vách ngăn văn phòng so với các thương hiệu khác như vách ngăn Hòa Phát.

Các chất liệu chủ yếu dành cho vách ngăn Fami bao gồm: nỉ, kính, gỗ sử dụng khung nhôm định hình tạo vách. Bạn có thể dựa theo nhu cầu sử dụng hoặc yếu tố thẩm mỹ, màu sắc, thậm chí phong thủy để chọn lựa cho phù hợp. Giả sử như bạn đang tìm kiếm giải pháp phân chia không gian làm việc nhưng vẫn muốn tạo ra sự thoáng đãng, kết nối nhanh và đơn giản giữa mọi người, dạng vách lửng sẽ là hợp lý. Còn nếu như muốn phân biệt các góc làm việc hoàn toàn thì hãy chọn vách ngăn nỉ, gỗ.

Tiết kiệm chi phí được đặt lên hàng đầu nhưng vẫn cần vách? Vậy thì bạn nên lựa chọn vách ngăn nỉ vì giá thấp hơn, nhưng thẩm mỹ và công năng vẫn cực ổn.Vách ngăn văn phòng gỗ-kính có giá thành cao hơn, tuy nhiên mang lại độ chắc chắn, màu sắc cũng đẹp mắt hơn. Bạn đang quan tâm đến các mẫu tủ khác, bạn có thể xem một số mẫu [replacer_a] của Đức Khang để có sự lựa chọn ưng ý về chất lượng.

Nội thất Fami với sự đa dạng sản phẩm, đẹp trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Fami. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.