Bạn đang cần kiếm tìm một cách nào đó giúp [replacer_a] chất lượng cao, thiết kế đẹp, vừa đồng bộ vừa hiện đại? Nếu thế thì thương hiệu nội thất Fami là 1 lựa chọn tốt. Nội thất hiện đại thay đổi một cách nhanh chóng, với nhiều những chất liệu mới ra đời, đáp ứng các nhu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của người dùng.Bạn và tôi đang sống trên một thế giới không ngừng chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng thế, và nội thất không thể nằm ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T10-2015/15-viec-can-lam-de-co-mot-ban-lam-viec-hop-phong-thuy3-min.jpg[/IMG]

Với các quy chuẩn đứng đầu cả về chất lượng và mẫu mã, Fami từ lâu đã trở thành thương hiệu tin cậy cho nhiều người, đặc biệt đối tượng là người cần sắm sửa vật dụng cho văn phòng từ: bàn ghế, tủ vách hay các vật dụng liên quan khác. Sản phẩm của Fami nhận được sự đón nhận không chỉ vì các công năng và tiện ích tuyệt vời, nét thẩm mỹ cũng là một trong những thế mạnh lớn. Bên cạnh các giá trị về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu nhập khẩu, thì giá thành hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp nội thất Fami khẳng định được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất văn phòng.


[replacer_a]

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-van-phong-gs207b-s.jpg[/IMG]

Sản phẩm khá đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, đồng thời được chia thành nhiều loại cho nhiều đối tượng sử dụng. Sản phẩm được thiết kế dành cho văn phòng được Fami tập trung nhiều và phân thành nhóm đối tượng người dùng: ghế lãnh đạo, ghê trường phòng, ghế nhân viên với kết cấu ghế xoay làm chủ đạo. Riêng, đối với dòng ghế cho lãnh đạo cao cấp còn có thêm ghế làm việc chân tĩnh trên chất liệu gỗ kết hợp da, hoặc ghế xoay nhưng được thiết kế và sản xuất với kích thước lớn hơn, với chất liệu cao cấp hơn, tạo sự bề thế, sang trọng, quyền lực. Bên cạnh đó, Fami còn có các sản phẩm khác: ghế họp, ghế hội trường, ghế phòng chờ... Nếu như bạn cần nâng cấp không gian phòng họpcho tổ chức, đề cao tính đồng bộ và chuyên nghiệp, thì những mẫu ghế phòng họp với thiết kế chân quỳ của Fami là lựa chọn rất tốt.

[replacer_a]

[IMG]http://*******************/media/k2/items/cache/737344dd8934cc52da9f7f85f2627abb_L.jpg[/IMG]

Không giống với các thương hiệu khác phân chia theo chất liệu (ví dụ Vách ngăn Hòa Phát), Fami phân vách ngăn văn phòng của mìnhthành hệ T3 và T8 với sự khác biệt về độ dày của vách.

Về mặt chất liệu, vách ngăn của Fami sử dụng nỉ, kính, gỗ là chính. Bạn có thể thấy các kết hợp như vách nỉ kính, vách gỗ kính. Việc sử dụng chất liệu nào phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như thẩm mỹ, phong thủy hay vấn đề về tài chính. Giả sử như bạn đang tìm kiếm giải pháp phân chia không gian làm việc nhưng vẫn muốn tạo ra sự thoáng đãng, kết nối nhanh và đơn giản giữa mọi người, dạng vách lửng sẽ là hợp lý. Còn nếu như muốn phân biệt các góc làm việc hoàn toàn thì hãy chọn vách ngăn nỉ, gỗ.

Trong trường hợp bạn cần tiết kiệm chi phí đảm bảo về công năng và thẩm mỹ, các vách ngăn sử dụng chất liệu thuần nỉ của Fami sẽ mang đến lợi thế lớn.So với nỉ, vách ngăn gỗ, kính có giá cao hơn do giá chất liệu khi sản xuất. Đồng thời độ chắc chắn, tính sang trọng và màu sắc đa dạng cũng được đặt lên cao hơn so với vách ngăn nỉ.

Bạn còn lo lắng trong việc chọn lựa nội thất Fami cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.