Đối với nước hoa thì trên thế giới có rất nhiều loại nhưng đặc biệt nhất là dòng sản phẩm nước hoa DAMODE chính hiệu của Pháp, sản phẩm nước hoa Pháp Damode là dòng nước hoa của 1 trong 3 tập đoàn lớn nhất ở Pháp .Chính thức có mặt tại Việt Nam! Bộ sản phẩm nước hoa quý phái sang trọng đầy lịch lãm:

Đối với nước hoa Damode IN LOVE của Pháp thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến cái nôi văn hóa tuyệt đẹp của châu Âu, đây là nơi nổi tiếng của những dòng mỹ phẩm, thời trang, ánh sang và sự lãng mạn…Những hương thơm ngây ngất của rất nhiều hãng nước hoa Pháp đã khẳng định được thương hiệu hàng đầu trên thế giới.


IN LOVE là một câu chuyện hương thơm lãng mạn, câu chuyện bắt đầu bằng hương tươi mát sảng khoái đến từ bergamot, chanh, quýt và bưởi, kế đến là hương hoa nhài tinh tế và hoa cúc thanh tao. Các nốt hương cuối êm dịu và nồng ấm đến từ xạ hương, quả đào, gỗ tuyết tùng và hổ phách mang đến sự quyến rũ và sâu lắng.

Với dòng sản phẩm nước hoa Pháp dành cho nữ của Pháp dành cho những đôi lứa đang yêu nhau thì không thể không nhắc đến mùi thơm quyến rũ, gợi cảm và sang trọng kiêu sa của nước hoa Pháp Damode.

➡ Hàng có thương hiệu uy tín, có tem, nhãn mác đầy đủ,
➡ Thương hiệu dành cho những người sành điệu, khẳng định đẳng cấp.
Giá : 1.550.000 VNĐ
Liên hệ : ☎ : 0934.905.633 - 0932.776.552