Đã có thể các chàng có lẽ chẳng hề chú trọng đến những món đồ vật mỗi ngày thí dụ như chăn ra gối nệm, hay việc chọn mua một trong những chiếc giường phù hợp với các bạn. Thế nhưng thật ra nó kích ứng rất nhiều đến tài vận cũng giống như khiến cho cánh mày râu may mắn hơn trong cuộc sống. Vì vậy, hãy cùng Phiphidecor tham khảo cách bày trí và đồng thời có thể chọn bộ chăn ra gối nệm phù hợp cho phong thủy đồng thời giúp đem lại tài vận.

Khá nhiều dụng cụ trang trí trong phòng có sự tác động đến vận may cũng như việc tình yêu của đấn mài râu giống như: chăn ra gối nệm và cách chọn lọc sắc màu tương ứng cho chúng cũng khá quan trọng.

Đàn ông mạng Kim

Bí kíp tìm kiếm tone màu chăn ra gối nệm đem lại sự thành công hay là tài vận cho cánh mày râu luôn có thể nói đến cũng như những màu sắc trắng, ánh kim. Các màu sắc đó luôn đem lại niềm sung sướng và cũng như khả năng may mắn cho chủ nhân.


Đàn ông mệnh Thủy

Về những ai nằm trong mệnh này phương thức chọn lựa màu sắc Phiphidecor nghĩ rằng phù hợp cho cánh mày râu có lẽ là tông đen và tông xanh biễn sậm. Bạn không nên dùng những màu không tốt giống với màu đất, màu nâu.


Các chàng trai mạng Hỏa

Mạng hỏa chính là hình tượng mùa thu, đồng thời là chắc chắn sẽ đem đến cảm giác ấm áp cũng như may mắn cho mọi người xung quanh. Vì thế tone màu chăn ra gối nệm cửa hàng mong muốn dành cho các mày râu là: xanh da trời, đỏ, hồng.


Đàn ông mệnh Thổ

Chủ sở hữu mệnh thổ phải nên áp dụng màu sắc vàng đất, màu nâu có kẻ sọc trắng tao nhã dành cho bộ chăn ra gối nệm của mình. Màu xanh là màu không nên mà chính bạn cần tránh.

Đàn ông mạng Mộc

Người mệnh mộc được xem là biểu trưng cho mùa xuân. Gia chủ mạng này hãy nên lựa chọn tông màu xanh, và còn có thể phối hợp với tông màu đen. Cánh mày râu nên tránh các tông trắng và ánh kim.


PhiPhidecor mong rằng một số chia sẽ trên sẽ có thể giúp bạn chọn sắm được bộ chăn ra gối nệm đẹp mà bạn cần có. Khi mà bạn cần có sự tư vấn bạn hãy liên lạc liền với chúng tôi ở trong hôm nay nhé bạn.


THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 – 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor