Màu sắc rèm cửa kết hợp với không gian thiết kế màu sắc nội thất văn phòng phù hợp, kết hợp ăn ý tạo nên một điểm nhấn quan trọng để lại ấn tượng sâu sắc đối với mỗi khách hàng hay đối tác khi tới làm việc với công ty văn phòng bạn. Tuy nhiên, việc chọn rèm cửa phù hợp cho văn phòng không phải là chuyện dễ dàng gì. Bài chia sẻ này, Rèm cửa Minh Đăng sẽ tiết lộ với các bạn bí quyết chọn màu sắc rèm cửa văn phòng sao cho phù hơp nhất.


Màu sắc và vải
Vải là một phần thiết yếu của việc lựa chọn rèm cửa văn phòng, từ vật liệu sẽ chỉ ra rèm cửa của bạn hoạt động tốt như thế nào và giữ trong thời gian bao lâu. "Nếu chúng quá nặng, họ không thể gấp quả quyết khi vẽ; quá nhẹ và họ có thể không rơi tốt, "nhà thiết kế Suysel DePedro Cunningham nói Ánh sáng mặt trời sẽ mờ dần các loại vải theo thời gian.lắp đặt rèm văn phòng ở những nơi có nhiều ánh sáng đó là cách hiệu quả để tránh những màu sắc tươi sáng, vì họ có xu hướng mờ dần nhanh hơn. "Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi ra phòng thường xuyên, bạn có thể ít quan tâm đến mờ dần
Với chát liệu như lụa, tơ tằm giả, và nhung là lựa chọn tốt nhất để sử dụng cho phương pháp trang trí cửa sổ văn phòng vì chúng có xu hướng treo tốt nhất.

Chiều dài và lót
Trước khi quyết định treo chiếc rèm văn phòng cho phù hợp với cửa sổ của bạn. Hãy ghi nhớ: "Treo tấm rèm cao hơn so với cửa sổ sẽ cho một cảm giác chiều cao cho căn phòng".
Đo từ đỉnh của cửa sổ (cộng với inches thêm chiều cao nơi rèm cửa sẽ treo từ) sàn tạo một cái nhìn, sắc nét hiện đại, có tuôn ra bảng mùa thu với sàn.
Khi đo chiều rộng của cửa sổ của bạn, hãy chắc chắn để thêm 4-8 inch ở hai bên và tăng gấp đôi tổng số để đảm bảo màn trọn vẹn.
Nếu bạn có kế hoạch sử dụng rèm cửa để đóng cửa ra ngoài ánh nắng mặt trời, những inch thêm xung quanh chu vi của khung cửa sổ của bạn cũng sẽ giúp ngăn chặn bất kỳ ánh sáng leo.

Thật đơn giản đúng không nào? Nó sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn, giúp bạn tháo gỡ những khó khăn trong việc [replacer_a] mình