Bạn đang sống trên một xã hội không ngừng chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng như vậy, và nội thất xây dựng không thể nằm ngoài quy luật này.

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Hoc-di-dong-SMC1830DF.jpg[/IMG]

Với các tiêu chuẩn đứng đầu cả về chất lượng cùng mẫu mã, nội thất Fami trong những năm gần đây đã trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều khách hàng, đặc biệt đối tượng là những người có nhu cầu sắm sửa vật dụng cho văn phòng từ: bàn, tủ vách hay các sản phẩm khác. đang tạo ra những khái niệm mới trong thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều kiểu sản phẩm khác nhau từ [replacer_a], bàn làm việc văn phòng. Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ vì những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Bên cạnh lợi thế về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu nhập khẩu cao cấp, việc giá thành cực kỳ hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp cho nội thất Fami xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất văn phòng.


Ghế văn phòng giá rẻ
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ghe-xoay-FM-073.jpg[/IMG]

Nhằm đảm bảo nhiều nhu cầu không đồng nhất tới từ nhiều nhóm người dùng, những chiếc ghế văn phòng tới từ thương hiệu Fami khá đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước. Ghế làm việc của giám đốc, trưởng phòng và nhân viên thông thường là ghế xoay với các chất liệu chính như: da, vải, nỉ, hoặc lưới. Đặc biệt, đối với dòng ghế cho lãnh đạo còn có thêm ghế làm việc chân tĩnh bằng da và gỗ kết hợp, hoặc ghế xoay nhưng được thiết kế và sản xuất với chất liệu như da thật, giả da cao cấp, kích cỡ lớn hơn, tạo sự sang trọng, quyền lực. Ngoài ra, Fami còn có những sản phẩm khác: ghế dành cho phòng họp, phòng chờ, hội trường... Chẳng hạn bạn cần nâng cấp không gian phòng họpvăn phòng, đê cao tính đồng bộ và chuyên nghiệp, thì những chiếc ghế phòng họp với thiết kế chân quỳ từ Fami là ý tưởng khá tốt. Hiện nay, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu [replacer_a] đi cùng ghế được khách hàng ưa dùng.


Vách ngăn văn phòng

[IMG]http://*******************/media/k2/items/cache/6ddb2450462828abf9aabc88d6bfb7fe_L.jpg[/IMG]

Không giống với các thương hiệu khác phân chia theo chất liệu (ví dụ Vách ngăn Hòa Phát), Fami phân vách ngăn văn phòng của mìnhthành hệ T3 và T8 với sự khác biệt về độ dày của vách.

Về mặt chất liệu, vách ngăn của Fami sử dụng nỉ, kính, gỗ là chính. Bạn có thể thấy các kết hợp như vách nỉ kính, vách gỗ kính. Việc sử dụng chất liệu nào phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như thẩm mỹ, phong thủy hay vấn đề về tài chính. Một vài ví dụ như sau: nếu phân chia không gian làm việc cho từng vị trí nhân viên dùng vách ngăn lửng sẽ vừa đảo bảo độ kín đáo cần thiết, giảm tiếng ồn vừa giúp người dùng có môi trường làm việc độc lập, tăng tính tập trung, thúc đẩy công việc tiến triển tốt.

Tiết kiệm chi phí được đặt lên hàng đầu nhưng vẫn cần vách? Vậy thì bạn nên lựa chọn vách ngăn nỉ vì giá thấp hơn, nhưng thẩm mỹ và công năng vẫn cực ổn.Nếu đem lên bàn cân so sánh các ưu điểm của nỉ với gỗ kính bạn sẽ thấy vì sao giá của gỗ, kính cao hơn so với nỉ. Sẽ là lựa chọn hợp lý khi bạn cần đến các góc không gian kín đáo nhưng đẹp mắt hơn cho không gian làm việc của từng nhân viên. Bạn đang quan tâm đến các mẫu tủ khác, bạn có thể xem một số mẫu [replacer_a] của Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về giá thành.

Bạn còn đắn đo trong việc chọn lựa nội thất Fami cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.