Khách hàng đang có sở thích sở hữu một chiếc bàn văn phòng, ghế làm việc nhưng lại chưa biết lựa chọn thương hiệu nào có uy tín và giá cả hợp lý? Lựa chọn không tồi cho bạn là loại bàn làm việc dành cho nhân viên của nội thất Hòa Phát. Nguyên nhân của sự lựa chọn này là bởi vì thương hiệu Hòa Phát rất đa dạng về dòng sản phẩm, kích thước, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và giá bán bàn làm việc.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/1Ghe-luoi-khung-ma-GL101Tay_ghep_1425_copy.jpg[/IMG]

Dòng Bàn văn phòng vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Đây là mẫu sản phẩm ra đời sớm nhất của Hòa Phát và cũng là dòng bàn bình dân nhất vì thiết kế của nó ít bắt mắt. Mặc dù thế, khi đánh giá tổng quan có thể thấy đây cũng là lựa chọn phù hợp đối với bất kỳ ai đang mong muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có trong tay một sản phẩm chính hãng từ nhãn hiệu nội thất lớn, bởi lẽ: Với chỉ từ 300.000 - 1.200.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu những mẫu bàn vàng xanh rất tiện dụng của nội thất Hòa Phát. Sản phẩm đảm bảo được những nhu cầu của việc ngồi làm việc thông thường với thiết kế đơn giản và tiện dụng, ngoài ra khách hàng có thể dễ dàng kết hợp với các loại hộc tài liệu để tăng không gian lưu trữ. Màu vàng và màu xanh là những màu sắc nổi bật, do đó khi kết hợp với nhau sẽ giúp sản phẩm dễ dàng trở thành điểm nhấn cho phòng làm việc, và văn phòng của bạn chắc chắn sẽ trở nên chuyên nghiệp nếu được sử dụng đồng bộ bàn vàng xanh. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những mẫu tủ sắt giá rẻ được ưa dùng.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-phu-svg100.jpg[/IMG]

Những mẫu bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ


Ghi chì cũng là dòng bàn làm việc thuộc hàng bình dân của nội thất Hòa Phát. Bàn ghi chì giống với bàn vàng xanh về kiểu dáng, chất liệu, kích thước, còn màu sắc thì có phần hiện đại hơn. Dòng bàn này vẫn sử dụng bề mặt Melamine phủ lên bề mặt gỗ MFC. Tuy bàn có thiết kế đơn giản nhưng nếu người dùng có nhu cầu, vẫn có thể lắp thêm những hộc tài liệu để thuận lợi cho công việc và lưu trữ tài liệu, dĩ nhiên chi phí sẽ tăng thêm.

Được thiết kế đi kèm hộc treo bao gồm 1 ngăn cánh mở và 1 ngăn có khóa, mẫu bàn HP160HL có giá bán 1.050.000 đồng, được đánh giá là lựa chọn tốt trong tầm giá.

Có kiểu dáng thiết kế phù hợp với cả nhu cầu làm việc thông thường và để đặt máy tinh, mẫu bàn HP204SHL có đi giá đựng CPU, khay bàn phím tiện lợi. Sản phẩm được bán với giá 997.000 đồng.
Xem thêm loại tủ tài liệu văn phòng là những sản phẩm tốt nhất thị trường nội thất hiện nay.


Nội thất Hòa Phát với sự đa dạng sản phẩm, tinh xảo trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Hòa Phát. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.