Chắc hẳn khi nhắc tới Inax, Toto, các bạn nghĩ ngay tới nội thất nhà tắm ,thiết bị vệ sinh cao cấp Inax, Toto thiết bị vệ sinh cao cấp. Từ xưa tới nay hãng Inax, Toto: bồn cầu tự rửa, [replacer_a], sen vòi, bình nóng lạnh,... đã được nhiều người biết tới , nhưng một số quý khách vẫn còn hoài nghi về các sản phẩm của Inax, Toto. Vậy nên, ở bài viết này công ty TNHH Nội thất Á Châu sẽ đưa ra một số phân tích để các anh em thấy rõ được chất lượng và giá cả của các thiết bị nhà tắm giá rẻ Inax, Toto như thế nào?

Về nguồn gốc :
nơi sản xuất từ Italy , hàng trăm năm cùng với thương hãng hàng đầu khắp thế giới, ở các nước châu âu, mỹ , nhật bản, hàn quốc …. Nay về đến Việt Nam, sự đi lên của Viglacera càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Điều đó đã chinh phục người dùng từ ngay cái nhìn đầu tiên, từ mẫu mã sản phẩm. Được sự giúp đỡ của các đối tác nước ngoài, công ty TNHH thương mại Hải Linh đang là đối tác và là nhà cung cấp chiến lược của công ty Viglacera Việt Nam.
Về kiểu dáng :
Có quá nhiều kiểu dáng kiểu dáng để người dùng mua , từ những thiết bị [replacer_a] âm tường, bồn cầu tự rửa két liền, đến gạch ốp lát hình hoa văn, rồi đến bồn rửa hình vuông sáng loáng, chậu tắm hình oliu thon gọn, về màu sắc thì đủ các loại màu , kiểu dáng thì thanh thoát, đem lại cho quý người sử dụng cảm giác trang nhã và sang trọng khi sử dụng .
Về Chất lượng:
Bằng công nghệ tiên tiến nổi tiếng Italy , hiệu Inax, Toto đã được kiểm chứng trên toàn thế giới, các nhà khoa học cùng với các doanh nhân đi đầu trong lĩnh vực thiết bị phòng tắm cao cấp phòng tắm nghiên cứu thành công để giúp cho quý vị có được sự tin tưởng nhất.

Vậy đâu là bằng chứng để biết thiết bị nhà tắm Inax, Toto tốt đến mức nào?
Đây cũng là câu hỏi nhiều khách hàng băn khoăn, liệu sản phẩm của bồn cầu liền khối Inax, Toto có tốt thật hay chỉ cung cấp phô trương? chứng cứ chính là rất nhiều người sử dụng đã sử dụng sản phẩm và họ thấy cực tốt . Nếu mà chất lượng không tốt thì họ lựa chọn về làm gì?
Sau khi dùng một thời gian dài, chế độ bảo hành và hỏng hóc vặt có thường xuyên xảy ra như các hãng khác?
Bảo hành chính hãng cho bạn 3 năm, và hầu như trong suốt quá trình sử dụng , thiết bị nhà tắm Inax, Toto không chỉ 3 năm mà tận 10 -20-30 -40 năm sau, các thiết bị nhà anh em vẫn chạy như lúc mới sắm , không hề có chút hỏng vặt nào đáng kể.
Với những phân tích ở trên , công ty TNHH Nội thất Á Châu hy vọng sẽ cung cấp và làm sáng tỏ cho các khách hàng thấy được chất lượng thiết bị nhà tắm cao cấp Inax, Toto có tốt không như quảng cáo không? Câu trả lời đó là hoàn toàn tốt [replacer_a] toto như ý bạn muốn.