Không phải ngôi nhà nào cũng được may mắn sở hữu một nhà tắm có diện tích lớn. Nhưng dù diện tích có bé hẹp thế nào cũng có các mua sắm bồn tắm nằm giúp cho không gian phòng tắm của bạn trở nên thoáng mát rộng rãi hơn.
bạn có thể được đặt vào một tình thế khó xử khi sở hữu một diện tích nhỏ hẹp mà gia đình vẫn muốn có một nhà tắm với đầy đủ các tiện nghi hiện đại, thậm chí là cả những chiếc bồn tắm góc nữa. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều gia chủ có cùng chung điều kiện như vậy, các nhà làm thủ công đã cho ra những chiếc bồn có kích cỡ vừa phải, nhưng vẫn hội đủ các yếu tố cấp thiết cho việc lau chùi thân thể của khách hàng .
các phòng tắm có không gian chật hẹp khiến anh em và gia đình gặp rất nhiều khó khăn khi chọn sắm một chiếc bồn tắm cũng như những thiết bị nhà tắm khác ([replacer_a], bình nóng lạnh...). Chính vì thế các nhà nhà nghiên cứu đã phát minh ra nhiều mẫu bồn massage tương thích với không gian chật hẹp của phòng tắm nhà anh em .
bồn tắm góc mini


các chiếc bồn với các chiếc chân nhỏ xinh này giúp khách hàng cơ động hơn với việc lắp đặt chúng. Thậm chí trong phòng ngủ bạn cũng cho phép bố trí ngay một chiếc bồn như thế này, nếu có đủ chỗ cho nước vào ra hợp lý và không gian này thật sự riêng tư đối với quý bạn .
những chiếc bồn cỡ nhỏ này bị giảm thiệu về chiều dài và rộng nên bù lại chúng sâu hơn, nên sức chứa và quan trọng là độ ngập nước vẫn được đảm bảo .
Bồn ngồi


Một kiểu [replacer_a] nhỏ gọn khác cũng được ưa chuộng là bồn ngồi. kiểu dáng , mẫu mã đa dạng, cách lắp đặt cũng dễ sử dụng , bồn ngồi còn hấp dẫn người lựa chọn ở chỗ chiếm ít diện tích hơn do hình dáng chủ yếu là hình tròn. Thêm vào đó loại bồn này không cần ống xả nước trực tiếp nên có thể di chuyển đến mọi ngóc ngách trong nhà.
bồn tắm nằm
bồn tắm không các tiết kiệm không gian diện tích mà còn giúp phòng tắm của gia đình anh em trở nên thoáng mát hơn nhờ chất lượng trong suốt của sản phẩm. Đây là một mẫu khay tắm vách kính có đế lửng chống tràn nước và với các gia đình có trẻ nhỏ cho phép cho trẻ ngồi tắm ngâm trong bồn tắm nằm vách kính.
Vì design đứng nên nó tận dụng tối đa chiều cao của phòng chứ không tốn nhiêu không gian như những loại bồn tắm nằm . Chất liệu kính trong suốt cường lực chịu lực tốt. Chính vì vậy việc chọn mua cho phòng tắm nhà mình một chiếc bồn tắm massage là một giải pháp thông minh cho những gia đình có không gian nhà tắm hẹp.
Bồn có cửa ra vào


bồn tắm có cửa đi đã được design cho người tàn tật, người già, và cho những người không thể leo qua bồn massage do một lý do nào khác. Một cánh cửa nằm về phía ngoài của bồn tắm để chúng ta đi ra vào dễ dàng mà không gặp rắc rối gì nhiều. Một chiếc gioăng kín nước trên cánh cửa ngăn không cho nước rò rỉ ra ngoài.
Loại bồn này thường có thành cao nên chiều dài và chiều rông cũng giảm đi nhiều. Điều cần lưu ý ở loại bồn này là lưu tâm đến việc đóng mở cửa đúng lúc.
Để nhận thêm Mẹo về sản phẩm: khay tắm, [replacer_a], sen vòi, đèn sưởi, bồn cầu, thiết bị nhà bếp vui lòng gọi 0966822333, Showroom: 534 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội - 290 Tô Hiến Thành, Quận 10, HCM.