Người dùng đang có nhu cầu sở hữu một chiếc bàn làm việc, ghế văn phòng Hòa Phát, tủ gỗ văn phòng mà đang băn khoăn lựa chọn thương hiệu nào có uy tín và giá cả hợp lý? Nội thất Hòa Phát có rất nhiều dòng sản phẩm bàn văn phòng dành cho nhân viên có thể là những ý tưởng mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, kích thước và giá cả của thương hiệu này là lý do quan trọng hàng đầu khiến bạn có thể cân nhắc để lựa chọn.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/20Ban-lanh-dao-DT-1890H26DT1890H26_-_sua.jpg[/IMG]

Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Loại sản phẩm vàng - xanh có lẽ là dòng bàn dành cho nhân viên được ra đời sớm nhất của thương hiệu Hòa Phát. Đặc trưng về màu sắc sự kết hợp hoàn hảo giữa màu vàng và màu xanh chính là lý do loại bàn này có tên gọi như thế. Sản phẩm bàn này khá bền đẹp bởi chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước. Mỗi mẫu bàn vàng xanh có giá chỉ từ 300.000 đồng đến 1.200.000 đồng, được đánh giá là loại bàn giá rẻ nhất của Hòa Phát. Về kiểu dáng loại bàn nhân viên này trông tương đối giản dị, không có những chi tiết cầu kỳ, chỉ bao gồm mặt bàn hình chữ nhật phối ghép với hệ thống chân bàn. vài, ít sản phẩm bànlàm việc đi kèm hộc tài liệu giúp, có thể, sẽ tăng không gian lưu trữ, dễ dàng cho người dùng. Có thể thấy, tuy bàn làm việc vàng xanh không thực sự nổi bật về hình thức nhưng vẫn đáp ứng công năng nó chiếc bàn làm việc, đồng thời giá phải chăng, nó là một lựa chọn xứng đáng. Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: cửa công nghiệp .

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-phu-svg100.jpg[/IMG]

Dòng bàn nhân viên ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Với những công ty mới khởi nghiệp muốn tiết kiệm chi phí thì Hòa Phát có thêm một lựa chọn nữa cho họ là dòng sản phẩm bàn làm việc ghi chì. Về chất liệu, kích thước, kiểu dáng, loại bàn ghi chì này gần giống như dòng bàn làm việc vàng xanh. Khác với bàn làm việcgiám đốc có thiết kế cầu kỳ, đẳng cấp, dòng bàn ghi chì cho nhân viên này có thiết kế khá đơn giản, một số mẫu đi kèm hộc treo để tăng thêm không gian lưu trữ cho người sử dụng. Những sản phẩm gợi ý dưới đây có thể là các mẫu bạn nên tham khảo nếu muốn chọn được những mẫu bàn phù hợp với thiết kế văn phòng hiện đại:

Mẫu bàn nhân viên HP100HL: Bàn có dạng chữ nhật, được sản xuất đi liền với 1 hộc liền và 1 ngăn cánh mở. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn với chiều dài chỉ 1m thế nhưng nó vẫn đảm bảo tốt công năng cần thiết. Sản phẩm được bán với giá 777.000 đồng.

Có kích thước rộng lón hơn so với mẫu bàn HP100HL, bàn ghi chì HP180HL tạo cho người dùng cảm giác vô cùng thoải mái và tiện lợi khi làm việc. Và giá bán của nó cũng chỉ 1.228.000 đồng.
Xem thêm bàn làm việc giá rẻ ở đây nhé!

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hp204shl.jpg[/IMG]

Khi bạn sử dụng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này giúp cho văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Hòa Phát là lựa chọn không hề tồi. Xem thêm về các sản phẩm nội thất Hòa Phát tại đây.