Bác sĩ ơi, mặt cháu từ nhỏ đã không cân đối do phần dưới to mà trán và thái dương lại hóp. Cháu nghe nói Thu Cúc có phương pháp tạo hình thái dương nhưng không biết tạo hình thái dương giá bao nhiêu và có khắc phục triệt để nhược điểm của cháu không?
Chào Kiều Chi, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Thắc mắc của bạn về dịch vụ tạo hình thái dương chúng tôi xin giải đáp như sau:
Dịch vụ tạo hình thái dương tại Thu Cúc giúp khắc phục nhược điểm hóp, lép, gồ ghề của thái dương làm cho khuôn mặt cân đối hơn. Các phương pháp tạo hình thái dương đang được áp dụng tại Thu Cúc đó là tiêm chất làm đầy, cấy mỡ tạo hình thái dương và phẫu thuật đặt chất liệu độn.

Tạo hình thái dương giúp khuôn mặt cân đối hơn

Với phương pháp tiêm chất làm đầy, các bác sĩ sẽ thăm khám và tiêm trực tiếp chất làm đầy vào vùng cần can thiệp và nắn chỉnh tạo hình để giúp thái dương có độ căng phẳng, mềm mại và cân đối. Chất làm đầy được sử dụng tại đây đều đã được kiểm định và chứng minh an toàn cho sức khỏe. Với phương pháp tạo hình thái dương này, chi phí sẽ phụ thuộc vào lượng và loại chất làm đầy sử dụng.
Để thực hiện phương pháp cấy mỡ tạo hình thái dương, các bác sĩ sẽ hút mỡ ở những vùng mỡ thừa trên cơ thể, lọc li tâm lấy mỡ nguyên chất và cấy vào phần thái dương cần can thiệp. Ưu điểm của phương pháp này là thái dương sẽ mềm mại và tự nhiên như thật. Chi phí cấy mỡ tạo hình thái dương là từ 18 – 20 triệu.

Phương pháp phẫu thuật đặt chất liệu độn được thực hiện bằng cách các bác sĩ đo vẽ tỉ lệ sau đó rạch 1 đường nhỏ ở phần chân tóc, bóc tách và đặt chất liệu độn vào, cân chỉnh để tạo hình thái dương cân đối và phù hợp với khuôn mặt. Chi phí của phương pháp này là 20 triệu.
Với đôi tay khéo léo của các bác sĩ Thu Cúc, sau tạo hình thái dương, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật. Mức giá tạo hình thái dương là tối ưu nhất để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn tối đa, ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được ưu đãi từ chương trình tri ân khách hàng của Thu Cúc. Hi vọng những thông tin trên đã giải đáp được những băn khoăn và giúp bạn không cần phải lo lắng về việc tạo hình thái dương giá bao nhiêu.
Nguồn: Tạo hình thái dương giá bao nhiêu