Nếu xét về khía cạnh sự nổi tiếng về thương hiệu thì có lẽ được ưa chuộng nhất hiện nay bởi hình ảnh của nó được phổ biến rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng như bàn làm việc đẹp, tủ văn phòng. Tuy nhiên những thông tin về bàn làm việc của Hòa Phát liệu có chính xác hay không và những lời quảng cáo có là sự thực. Cho nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những dòng sản phẩm của tên tuổi Hòa Phát nhằm giúp người sử dụng có thêm những nhận xét hữu ích và chọn được những loại bàn văn phòng thực sự đáng “đồng tiền bát gạo”.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-go-MP1830-3G-4D111111.jpg[/IMG]

Dòng Bàn văn phòng vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Trước hết chúng ta cần nhắc đến loại Loại bàn được nhắc đến đầu tiên là dòng sản phẩm bàn làm việc vàng xanh của Hòa Phát. Giá rẻ là đặc trưng dễ nhận thấy nhất của dòng sản phẩm này với mức giá chỉ từ 300.000 đồng cho mỗi chiếc bàn chính hãng. Tuy nhiên, mình lại không hề thích màu vàng và màu xanh. Loại bàn này có kiểu dáng thiết kế thông dụng chứ không tạo được ấn tượng mạnh, nó chỉ dùng cho nhu cầu làm việc thông thường với hình dáng chữ nhật phổ biến. Nhưng mà “tiền nào của ấy”, chỉ với chi phí ấy thì để có được một chiếc bàn làm việc văn phòng thực sự nổi bật và sang trọng thì khá khó. Thêm nữa, không gian làm việc của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và đồng bộ nếu như bạn sử dụng cả một loạt bàn vàng xanh. Theo nhiều người nói hai màu này cũng là những màu sắc tương đối hợp với phong thủy đối với mệnh Mộc và mệnh Kim, có thể nó có thể đem đến may mắn dành cho công việc của tôi. Cân bằng giữa số tiền bỏ ra và những thứ dòng bàn này có thể mang lại, thì đây cũng được xem là sự lựa chọn tốt. Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến bàn làm việc 190 nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-SVB004111.jpg[/IMG]

Dòng bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ


Một loại bàn có giá bán khá bình dân khác của Hòa Phát là bàn ghi chì. Bàn ghi chì giống với bàn vàng xanh về kiểu dáng, chất liệu, kích thước, còn màu sắc thì có phần hiện đại hơn. Chất liệu được sử dụng chủ yếu tạo nên loại bàn này vẫn là gỗ MFC bề mặt Melamine. Tuy bàn có thiết kế đơn giản nhưng nếu người dùng có nhu cầu, vẫn có thể lắp thêm những hộc tài liệu để thuận lợi cho công việc và lưu trữ tài liệu, dĩ nhiên chi phí sẽ tăng thêm.

Được thiết kế đi kèm hộc treo bao gồm 1 ngăn cánh mở và 1 ngăn có khóa, mẫu bàn HP160HL có giá bán 1.050.000 đồng, được đánh giá là lựa chọn tốt trong tầm giá.

Với giá bản 997.000 đồng, mẫu bàn HP204SHL được thiết kế đi kèm khay bàn phím và giá để CPU rất tiện lợi. Sản phẩm được đánh giá phù hợp cả với việc làm việc thông thường và làm với máy tính.
Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện nay bàn họp đang là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều cho văn phòng.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hoa-phat-HPG1000.jpg[/IMG]

Khi bạn sử dụng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này giúp cho văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Hòa Phát là lựa chọn không hề tồi. Xem thêm về các sản phẩm nội thất Hòa Phát tại đây.