Đối với nhiều phụ nữ hiện nay thì việc lựa chọn để sử dụng sản phẩm đặc biệt là các loại nước hoa phải đòi hỏi rất cao, vì vậy khi sử dụng các loại nước hoa thì chị em phụ nữ thường lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng.

Vì thế nước hoa là một phần khó có thể thiếu để tôn vinh sự thanh lịch và hiện đại trong cuộc sống xã hội ngày nay. Nó không chỉ giúp cho mỗi chúng ta tự tin hơn về bản thân mà nó còn là sự thể hiện của sự thanh lịch trong cuộc sống xã hội hiện đại ngày nay.


Nước hoa Pháp Damode là dòng sản phẩm nước hoa cao cấp và nổi tiếng nhất trên thế giới, bởi những nguyên liệu cao cấp hàng đầu đã tạo nên dòng nước hoa có thương thơm thật sự quyến rũ và gợi cảm.

Đối với phái Nữ, nước hoa sẽ làm thêm vẻ đẹp, sự sang trọng và quý phái cho phái đẹp và đồng thời cũng tăng thêm sự quyến rũ giới tính đối với phái Nam. Do đó mà hiện nay nước hoa Damode LUXE chính hiệu của Pháp đã được rất nhiều quý bà, quý cô sử dụng đến, bởi vì nước hoa Damode LUXE của Pháp là sự hòa quyện tinh tế của hương thơm mát, hương hoa và hương gỗ. Hương dầu tươi mát đến từ bergamot, táo và quả chanh dây.

Các nốt hương được nối tiếp bằng hoa dành dành nồng nàn, hoa violet quyến rũ, quả mận thuần khiết và hoa nhài mãnh liệt. Ở lớp hương cuối, xạ hương, benzoin, vani, hoắc hương và tuyết tùng tạo ra một lớp hương phương đông sang trọng và nổi bật.
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại nước hoa Damode LUXE chính hãng.
Liên hệ : ☎ : 0934.905.633 - 0932.776.552