gần đây bồn cầu 2 khối được nhiều người sử dụng mua sắm , loại [replacer_a] Inax này thích hợp cho những không gian phòng tắm rộng. Mẫu bàn cầu này lớn nên việc sử dụng rất tiện dụng , đặc biệt rất tiết kiệm nước. Mẫu bồn cầu một khối này chỉ một khối duy nhất nên rất dễ dàng trong việc làm sạch và vận chuyển. Loại bồn cầu một khối này có thùng nước dính liền với bồn cầu vệ sinh, ứng dụng hệ thống xả con thỏ nên khi sử dụng rất sạch và êm. Một đặc điểm đặc biệt ở dòng sản phẩm này là dễ dàng thay thế các phụ tùng khi sản phẩm bị hư hỏng.

- bàn cầu giá rẻ C-918VRN-1
+ [replacer_a] (Nắp êm)
+ Khả năng tiết kiệm nước tối ưu 6.5L
+ Kỹ thuật xả xoáy hút
+ Sản phẩm chỉ có sắc màu trắng
+ Gồm van chặn nước A-703-4, đế thải nước T-91V
+ hãng sản xuất : INAX
+ công nghệ thông minh : Nhật Bản
+ gia công tại: Việt Nam
- [replacer_a]
+ hãng sản xuất : INAX
+ công nghệ : NHẬT BẢN
+ làm thủ công tại : VIỆT NAM
+ bồn cầu tự rửa Echinos kết hợp nắp Shower Toilet CW-RS3VN.
+ công nghệ tiên tiến Eco-X.
Xả xi phông – xoáy hút mạnh mẽ, rửa trôi mọi vết bụi , làm cho lòng bàn cầu 2 khối luôn sạch sẽ.
Siêu tiết kiệm nước với 2 mức xả: Xả đại 5 lít – Xả tiểu 3.5 Lít.công nghệ thông minh chống bám dơ Proguard.
công nghệ cao chống khuẩn HyperKilamic.
Nắp và bệ ngồi đóng êm.
Đã bao gồm van chặn nước LF-3KE, đế thải nước T-93V.
Giá bồn cầu vệ sinh không bao gồm hộp giấy toilet KF-846
THÔNG TIN căn bản

Bước đột phá lớn nhất của công nghệ tiên tiến ECO-X là tiết kiệm nước tối ưu, hệ thống xả chức năng kép, xả trực tiếp cho dòng chảy theo 2 cửa, hòa trộn và cuộn đều trong lòng bồn cầu một khối, tạo dòng xoáy cực mạnh, cuốn trôi mọi vết bẩn và giảm thiệu tối đa vi khuẩn.

Nếu bạn cảm thấy khó chịu vì tiếng xối nước, hãy yên tâm với công nghệ thông minh ECO-X kết hợp với lòng xả xi-phong được thiết kế tiên tiến nhất theo công nghệ thông minh Nhật Bản giảm thiểu âm thanh khó chịu nhất.

Trước đây quý bạn phải dành nhiều thời gian cho việc lau chùi , làm sạch bàn cầu 1 khối, nay với công nghệ ECO-X, loại bỏ hoàn toàn các đường gân trên bề mặt sứ, nên việc vệ sinh trở nên dễ dàng, giảm sử dụng hóa chất, góp phần chống nước môi trường, tiết kiệm chi phí. Giảm thiểu bám dơ và chống vi khuẩn tối đa cho bồn cầu liền khối, tạo cảm giác an toàn và sạch sẽ cho khách hàng .