Tại thời điểm hiện nay, sàn gỗ công nghiệp đã quá phổ thông với người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tràn ngập trên thị trường trong nước và đã nhận được sự quan tâm đón nhận nhiệt tình của các kiến trúc sư cũng như người tiêu dùng.

Nhưng nếu bạn là người có mức thu nhập cao và muốn lắp đặt những loại sàn gỗ đẳng cấp nhất hiện nay thì nên tìm hiểu về sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss và sàn gỗ Bỉ Quick Step được coi là hai siêu phẩm sàn gỗ trên thế giới , đang là những mặt hàng hot nhất thị trường mặc dù mới nhập khẩu về Việt Nam. Cả 2 loại sàn trên đều có những điểm trội hơn so với các mặt hàng còn lại như : chỉ số thân thiện với con người và môi trường đều ở mức thấp nhất( E0 ) , chịu nước tốt lên tới 72h , chống cháy và các vật nóng , đa dạng về mẫu mã và vân gỗ ăn nhập với nhiều không gian khác nhau tạo cho ngôi nhà phong cách riêng biệt sang trọng.

Tuy nhiên cũng có 1 số điểm khác nhau giữa 2 loại này:

- Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss có độ cứng bề mặt thông thường là AC4( với loại bản to là AC5 ) còn sàn gỗ Bỉ Quick Step là 100% AC5. Vì thế cùng 1 loại sàn gỗ công nghiệp 8mm mà 2 loại chênh nhau. 200k/m2. Vì thế khi lựa chọn giữa 2 loại này thì người chủ nhà cũng nên coi xét thực sự không gian của mình cần loại nào tránh tình trạng lãng phí.

- Sàn gỗ Thụy Sĩ thường có nhiều tông màu trẻ trung ăn nhập với không gian ngôi nhà đương đại còn sàn gỗ Bỉ lại thiên về sự trang trọng , lịch sự. Ngoài ra sàn gỗ Thụy Sĩ có nhiều mẫu mã bề mặt bóng không sần đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng còn sàn gỗ Bỉ thì đều là vân sần.
Sàn gỗ Đạt Thành chúng tôi tự hào là 1 trong những đại lý phân phối chính hãng những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành miền bắc.

Showroom : 236 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội.

Hotline : Mr Long 0987.688.889