Bình nước nóng siêu tốc Rossi DI là bước đột phá trong công nghệ cao tạo ra nguồn nước nóng. Kế thừa những đặc tính nổi trổi nhất của dòng sản phẩm bình nóng lạnh chống giật, [replacer_a] Rossi Di đồng thời được tích hợp thêm nhiều công dụng mới phục vụ tiện nghi cuộc sống hiện đại, bình nóng lạnh 2 ngăn Rossi DI là sản phẩm ưu việt với công nghệ hiện đại tráng men kim cương nhân tạo, tiết kiệm điện năng tối ưu hóa hãng quả sử dụng .
bình nóng lạnh Rossi DI chính là lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng .


* bình nước nóng lạnh ROSSI DI 15 L
- 3 dung tích: 15 lít, 20 lít và 30 lít
- Tiết kiệm điện năng
- Ruột bình tráng men kim cương nhân tạo
- Cọc đốt kép giúp nước nóng nhanh
- Hệ thống ELCB tuyệt đối an toàn
- Thiết bị ổn định nhiệt
- Rơle kép tiết kiệm điện và an toàn cho người sử dụng
- Giá đỡ, móc treo độ bền
[replacer_a] có dung tích 15l nhỏ nhất trong các loại bình tắm nóng lạnh tương ứng với nhu cầu dùng của 1-2 người dùng . Là một sản phẩm của hãng bình nóng lạnh trực tiếp Rossi nổi tiếng bình nóng lạnh 2 ngăn Rossi 15l được design với công nghệ cao , hiện đại nhất. bởi vậy sản phẩm có chất lượng cam kết đạt tiêu chuẩn cao qua sự kiểm thử chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt. bình nước nóng Rossi 15l là sự chọn hoàn hảo của các người đang sống một mình trong căn hộ nhỏ, hay căn hộ mini gần đây . Để đưa sản phẩm đến từng người sử dụng thegioinonglanh.com luôn cố gắng, nỗ lực ko ngừng để tạo lòng tin cho khách hàng đối với mỗi sản phẩm trong đấy có bình nóng lạnh cao cấp Rossi 15l.


* bình nóng lạnh 2 ngăn ROSSI DI 20 LÍT
- 3 dung tích: 15 lít, 20 lít và 30 lít
- Tiết kiệm điện năng
- Ruột bình tráng men kim cương nhân tạo
- Cọc đốt kép giúp nước nóng nhanh
- Hệ thống ELCB tuyệt đối an toàn
- Thiết bị ổn định nhiệt
- Rơle kép tiết kiệm điện và an toàn cho người sử dụng
- Giá đỡ, móc treo độ bền cao
Kim cương nhân tạo có tính chất vật lý và hóa học giống như kim cương thiên nhiên, là chất bí quyết điện tốt và đặc biệt không giãn nở khi nhiệt độ thay đổi. công nghệ này giúp tăng bền bỉ của sản phẩm, khả năng giữ nhiệt tốt, đồng thời ko bám cặn hoặc ăn mòn sau thời gian dài dùng .
[replacer_a] được phòng thí nghiệm Cotherm của Pháp kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm 9,2% điện năng.
- Hoạt động độc lập hoặc đồng thời hai chế độ công suất 1000W và 1500W, tiết kiệm điện.
- Tiết kiệm 9.2% điện năng lúc dùng chế độ 2 cọc đốt
- Tiết kiệm 40% điện năng lúc dùng chế độ 1 cọc đốt.
- design bắt mắt, mỏng và nhỏ gọn hơn, phù hợp với không gian căn hộ hiện đại, chung cư đẳng cấp , dễ thao tác, tiện lắp đặt
- Hệ thống chống rò điện ELCB đạt chuẩn an toàn Châu Âu, khi có sự cố về điện, hệ thống sẽ ngắt, hứa hẹn an toàn tuyệt đối cho người dùng .
Hiện sản phẩm đang được bày cung cấp tại Nội thất Á Châu. Liên hệ đường dây nóng : 0966.822.333 để biết thêm thông tin chi tiết .