Thương hiệu nội thất nào trên thị trường hiện nay có sự đa dạng về sản phẩm như ghế Hòa Phát cao cấp và giá cả phải chăng? Nội thất Hòa Phát có rất nhiều dòng sản phẩm bàn văn phòng dành cho nhân viên có thể là những ý tưởng mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Nguyên nhân của sự lựa chọn này là bởi vì thương hiệu Hòa Phát rất đa dạng về dòng sản phẩm, kích thước, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và giá bán bàn làm việc. Bạn nên xem thêm các sản phẩm: ghế hội trường nhập khẩu để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.


[IMG]http://*******************/images/blog/T10-2015/ban-hop-hoa-phat-ct2412h2-min.jpg[/IMG]

Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Đầu tiên có thể kể đến loại Đầu tiên phải kể đến loại bàn văn phòng vàng xanh. Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của loại bàn này là giá rẻ: chỉ bỏ ra từ 300.000 đồng là đã có thể sở hữu những mẫu bàn chính hãng của Hòa Phát. Tuy nhiên, mình lại không hề thích màu vàng và màu xanh. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc thông thường, dòng sản phẩm này có thiết kế hình dáng chữ nhật phổ biến và cũng không thực sự nổi bật. Cha ông ta có câu “tiền nào của ấy” không sai, không thể đòi hỏi những mẫu bàn giá rẻ mà cao cấp, chỉ có thể yêu cầu một lựa chọn tốt trong tầm giá mà thôi. Thêm nữa, không gian làm việc của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và đồng bộ nếu như bạn sử dụng cả một loạt bàn vàng xanh. Theo quan niệm tương sinh tương khắc của Ngũ hành, hai màu vàng và xanh có thể mang lại những điều may mắn đối với người mệnh Kim và người mệnh Mộc. Nếu xét về số tiền bỏ ra và những lợi ích loại bàn này mang lại sẽ thấy được dòng sản phẩm vàng xanh là một sự lựa chọn tốt trong tầm giá.Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến bàn hội trường Hòa Phát nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-SVB004111.jpg[/IMG]

Những mẫu bàn văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ

Cũng tương tự như kiểu bàn văn phòng vàng xanh, tên gọi dòng bàn ghi chì được thương hiệu Hòa Phát đặt theo điểm riêng về màu sắc của nó. Loại sản phẩm này có thiết kế, chất liệu, kích thước và giá bán giống như bàn làm việc vàng xanh. Loại bàn này vẫn sử dụng chất liệu cơ bản là gỗ công nghiệp MFC với bề mặt Melamine có khả năng chống trầy xước, chống cháy, chống thấm nước và dễ vệ sinh lau chùi. Bàn làm việc ghi chì sẽ là một lựa chọn đúng đắn trong trường hợp khả năng tài chính của bạn có hạn mà bạn vẫn muốn những sản phẩm mang phong cách hiện đại. Một số mẫu bàn cụ thể như sau:

Giá bàn 556.000 đồng là số tiền bạn sẽ phải trả nếu muốn được sở hữu mẫu bàn HP120S. Bàn có chiều dài 1,2m, sử dụng được kèm hộc tài liệu nếu khách hàng có nhu cầu

Được đánh giá là một lựa chọn tốt trong tầm giá 1.134.000 đồng, mẫu bàn HP180SHL khiến khách hàng cảm thấy tiện lợi khi sử dụng vì nó được thiết kế đi kèm 1 khoang cánh mở và 1 ngăn kéo.
Bạn nên xem thêm các sản phẩm: ghế chân quỳ giá rẻ để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hoa-phat-HP150HL.jpg[/IMG]

Lựa chọn vật dụng nội thất đồng bộ theo thương hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo độ chuyên nghiệp cho văn phòng, làm tôn lên nét sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không những đối với từng cá nhân mà dưới con mắt của khách hàng cũng được đánh giá cao. Để nhận thêm tư vấn hoặc xem thêm thông tin sản phẩm, mời bạn xem thêm tại đây.