Sàn gỗ công nghiệp dù cao cấp hay không vẫn có thể bị mối mọt tấn công. Phải làm thế nào để chống được các vấn đề về mối mọt đối với sàn gỗ?
IMG_1583.jpg
Khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp để lát sàn cho ngôi nhà của mình, nhiều người sử dụng vẫn băn khoăn, lo sợ về mối mọt. Loại sâu bọ này thường hay chú ẩn ở những vật dụng bằng gỗ làm giảm độ bền, đẹp của đồ dùng. Bữa nay sàn gỗ Đạt Thành Hà Nội sẽ gửi đến quý vị tìm hiểu 1 số cách xử lí để bạn không phải gặp loại vật đáng gét này trong nhà bạn để hạn chế tối đa những việc cẩn phải sửa chữa sàn gỗ .

- Khi phát hiên trong sàn gỗ có mối mọt, bạn phải tháo toàn bộ ván sàn gỗ của gia đình mình ra. Sau thời gian ấy bạn sẽ tự sử dụng hoặc thuê đội thợ diệt mối rải thuốc khắp sàn, đặc biệt là những điểm phát Lộ rõ ra mối mọt, góc tường.

- Với những tấm sàn gỗ đã bị mối ăn thì bạn nên thay thế bằng những tấm mới cùng loại bạn đang sử dụng. Ví như có hoàn cảnh kinh tế hơn thì theo những chuyên gia thì bạn nên thay toàn bộ ván sàn bằng loại mới có chất lượng tốt hơn. Lưu tuy rằng bạn phải thay cả phào nẹp chân tường vì mối thường làm tổ ở nơi này, không nên tiết kiệm mà dùng lại.

- Bạn nhớ rằng luôn giữ độ ẩm của phòng đừng cao quá, hãy để phòng bạn luôn khô thoáng vì mối ưa môi trường ẩm thấp. Thường xuyên lau dọn phòng , xử lý các đồ vật bám bụi bẩm để trong phòng, tránh tình trạng để vật lâu năm trong phòng vì đó là nơi mối mọt rất hay chú ẩn. Và ban đêm chú ý đóng cửa phòng nhằm tránh việc sâu bọ ( trong đó có mối ) bay vào phòng bạn theo ánh sáng.

- “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” , bạn nên chọn loại sàn gỗ có có thượng hiệu tốt như sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss, sàn gỗ Quick Step ( Bỉ ), sàn gỗ Robina , … Không nên tham rẻ mua những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, không rõ nguồn gốc tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Bạn có bất kỳ vấn đề nào về sàn gỗ hay liên hệ với chúng tôi:

Sàn gỗ Đạt Thành: 236 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội.

Hotline: Mr Sơn 0913.168.893