Là một trong những thương hiệu gia công thiết bị phòng tắm giá rẻ có tiếng thế giới, rất nhiều sản phẩm của Toto bị làm giả. Vì vậy, khi mua thiết bị phòng tắm cao cấp Toto, người dùng cần nên chú ý những đặc điểm sau để hứa hẹn sắm đúng hàng chính hãng :


Logo lạ quyền được chạm khắc tinh tế
tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh thiên thanh Toto đều có khắc logo lạ quyền để phân biệt với những sản phẩm khác. Logo này được khắc chìm trên sản phẩm rất đều, sắc nét và hơi nghiêng. Dòng chữ được in hoa và có sắc màu tươi đậm. Trong khi đó, với những sản phẩm hàng nhái thì dòng chữ Toto khắc không rõ nét, có màu rất nhạt và nổi bật style chữ T không giống với chữ T so với hàng thật
nhãn bao bì chứa những thông tin chính xác
nhãn bao bì chứa những thông tin tiêu chuẩncủa hàng chính hãng luôn có đầy đủ thông tin tỉ mỉ về sản phẩm từ Xuất xứ xuất xứ cho đến các thông số kỹ thuật cơ bản . những tem nhãn này đều được in rất rõ ràng sắc nét và dán trực tiếp lên thân hộp. Trong khi đó, đối với các sản phẩm [replacer_a] hàng nhái thì bao bì in thông tin sơ sài, dòng chữ in rất nhỏ được in thẳng lên thân hộp.
Phiếu bảo hành
Đối với hàng chính hãng, tem bảo hành được design dễ sử dụng nhưng có đầy đủ thông tin về sản phẩm và chế độ bảo trì của sản phẩm. Riêng đối với hàng giả, sản phẩm sẽ không được bảo trì hoặc có thời gian bảo trì rất ngắn.
Chất lượng sản phẩm
tất cả những [replacer_a] cao cấp của Toto đều được thiết kế rất tinh xảo từ style cho đến đường nét của sản phẩm. Mọi thứ đều rất tinh tế và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, khách hàng cũng nên chú ý đến màu mạ của hoa văn rất trắng bóng và trong, mang lại cảm giác quý phái cho sản phẩm.


Trong khi đó, các sản phẩm bồn cầu tự rửa Toto, bồn massage Toto, chậu rửa Toto . . . nhái thường có design rất thô sơ, không có tính thẩm mỹ cao. Hầu hết các sản phẩm đều được thiết kế một cách rất cẩu thả và không có được độ tương xứng cao, ngoài ra, các hoa văn được làm rất thô sơ phải không có trắng bóng và trong như hàng chính hãng.
Với thị trường [replacer_a] thật giả lẫn lộn như thời gian gần đây thì việc tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm trước khi lựa chọn là điều cấp thiết và cũng là cách để tự chống nước quyền lợi của mình một cách tốt nhất