máy hút khói nhà bếp là thiết bị quan trọng trong căn bếp,chọn được chiếc máy hút mùi nhập khẩu tốt sẽ giúp cho căn bếp của bạn trong lành hơn.Tránh được nguồn ô nhiễm từ khói bếp

gần đây ,có rất nhiều loại máy hút mùi với những style ,model khác nhau tràn ngập trên thị trường,khiến cho người mua hàng không khỏi lúng túng,không biết sắm cho mình loại máy hút mùi giá rẻ nào là tốt nhất.những loại máy hút khói nhà bếp với các thương hiệu từ châu âu và đặc biệt nhất là máy hút khói bếp Fagor với những lợi thế vượt trội đang là sự mua tốt nhất cho căn bếp của quý khách :


1.Máy hút khử mùi Fagor chạy êm và hiệu quả:
những model khử mùi Effisilent mới của Fagor sẽ mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa công suất hút và độ ồn, chỉ với 35 dBA – mức thấp nhất trên thị trường, khách hàng hầu như không nghe thấy khi máy hoạt động, đây là chiếc [replacer_a] êm và hoàn hảo nhất. Nhờ động cơ được bố trí ở phía trên cao, với những lá chắn âm thanh ngăn sự rung chuyển do động cơ tạo ra, kết quả là: Một không gian êm dịu hơn, không tiếng ồn giúp bạn được tận hưởng sự thanh bình và yên tĩnh.
2.chức năng “Booster”:
làm sạch môi trường trong vòng 10 phút. công dụng này cho phép anh em bật máy hết công suất trong vòng 10 phút để không còn sót khói và mùi thức ăn trong bếp.
3.chức năng cảm biến hoạt động tự động (S):
Đây là công nghệ cao nổi bật thông minh, chúng sẽ tự khởi động khi phát hiện ra khói và hơi nóng trong phòng khi quý bạn bật [replacer_a], tự điều kiển mức công suất phù hợp và khi khói và mùi đã được loại bỏ, máy sẽ tự động tắt. Nhờ vào bộ cảm biến tự động này, máy hút khử mùi chỉ hoạt động khi thấy cấp thiết , cam kết mức tiêu thụ điện năng ít nhất.
4.chức năng “ Tái tạo oxy - Oxygen”:
Luôn quan tâm và hứa hẹn với cộng đồng và môi trường, Fagor đã nỗ lực nâng cấp thành một chiếc hút mùi âm tủ có chức năng “hiếm có” giúp khách hàng và gia đình được hít thở một bầu không khí trong lành trong căn bếp. Có nghĩa là máy hút sẽ hoạt động liên tiếp trong một khoảng thời gian với công suất nhỏ để thanh lọc bầu không khí gian bếp, cho lá phổi của bạn được khỏe mạnh.
5.Dễ dàng vệ sinh :
Cấu tạo phía trong của máy hút khói khử mùi Fagor rất phẳng và nhẵn, không có các cạnh sắc mà dầu mỡ và thức ăn cho phép bám vào vì thế việc vệ sinh sẽ dễ dàng hơn.
6.chức năng hẹn giờ (Timer):
Nếu bạn là một người tiêu dùng có trách nhiệm thì với công dụng hẹn giờ, quý bạn cho phép xác định chính xác thời gian cấp thiết để máy hoạt động hãng quả nhất.
7.Hiển thị phin lọc mỡ cần được lau chùi (Filter saturation Indicator):
Với chức năng này mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của bạn . Máy sẽ tự động báo khi phin lọc mỡ cần được làm sạch hoặc đến lúc cần thay than hoạt tính.
8.Phin lọc mỡ có thể được vệ sinh bằng máy rửa bát:
Máy hút khử mùi tự động cảnh báo khi phin lọc mỡ cần được làm sạch . Ðể lau chùi phin lọc mỡ bạn chỉ cần đặt chúng vào máy rửa bát.
9.Phin lọc mỡ được làm bằng thép không gỉ:
Thép không gỉ là một chất liệu đặc biệt tốt, chống mài mòn cao nên sẽ hết sức thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi vệ sinh phin lọc mỡ bằng máy rửa bát. Ngoài ra, nó dễ dàng tháo lắp và lau chùi , chắc chắn .
10.Than hoạt tính có tuổi thọ lâu, hiệu quả cao hơn trong suốt thời gian sử dụng :
Tuổi thọ than hoạt tính của Fagor cao hơn so với than hoạt tính của khử mùi tiêu chuẩn. Nhờ vào cấu tạo hình dạng nổi bật , có thể vệ sinh bằng máy rửa bát, thời gian sử dụng kéo dài lên đến 3 năm khi được dùng đúng cách.


Trên đây là những lợi thế vượt trội mà máy hút mùi âm tủ Fagor mang lại,nó sẽ giúp cho căn bếp của bạn trong sạch hơn bất cứ một loại hút mùi nhà bếp nào trên thị trường. Để chọn được một chiếc hút mùi Fagor nguyên hộp bạn phải đến những đại lý uy tín quảng cáo bếp và máy hút trên địa bàn.
Xem thêm: tủ bếp gỗ đẹp, [replacer_a] tại website: noithatachau.vn