Với tất cả người làm việc hành chính nào, một sản phẩm bàn văn phòng hay ghế làm việcvăn phòng cũng là món đồ nội thất rất quan trọng.
Người tiêu dùng hiện nay sử dụng rất phổ biến các sản phẩm của thương hiệu nội thất Hòa Phát, lý do đơn giản vì hình ảnh của nó được quảng bá rộng rãi tới khách hàng hơn hẳn những thương hiệu khác đang có mặt trên thị trường.
Bên cạnh đó là sự phong phú đối với các loại bàn làm việc văn phòngSự phong phú về các dòng sản phẩm cũng là lý do quan trọng khiến thương hiệu này được yêu thích.
Sau đây là tổng hợp các loại bàn văn phòng của thương hiệu nổi tiếng Hòa Phát và đặc trưng chính của từng loại.. Chia sẻ với bạn một bí mật nhỏ: tủ giám đốc đang rất hot trên thị trường.Tên sản phẩm: Bàn làm việc Hòa Phát SV150
Kiểu dáng:
+ Bàn hình chữ nhật
+ Có thể kết hợp hộc treo hoặc hộc di động
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường.
+ Chân bàn có lót đệm nhựa.
Màu sắc: Vàng - xanh
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1500mm
+ Chiều sâu: 700mm
+ Chiều cao: 750mm
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-SV1500SV1400_2272013_81033_AM_SV1800.jpg[/IMG]
Đặc điểm tổng quan:
Bàn SV150 là kiểu bàn đơn, không kèm theo hộc tủ được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, phổ biến, dễ dàng sử dụng, dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu thiết kế nội thất văn phòng. Mặt bàn hình chữ nhật bằng gỗ dày 25mm đảm bảo độ bền đẹp, chắc chắn, khả năng chống chịu lực tương đối tốt, riêng phần yếm và chân bàn gỗ dày 18mm, yếm bàn cao 450mm, nẹp thẳng.
Sản phẩm cùng dòng SV ngoài mã SV150, còn có SV120, SV160, SV180 có chung kiểu dáng, kích thước, màu sắc, có sự khác nhau về: kích thước, giá thành sản phẩm.
Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: bàn giám đốc.

Tên sản phẩm: Bàn làm việc Hòa Phát HP160
Kiểu dáng:
+ Mặt bàn hình chữ nhật
+ Bàn làm việc sử dụng hộc treo và hộc di động
+ Bàn được thiết kế với kiểu dáng thông dụng, dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu văn phòng.
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp MFC.
+ Bề mặt bàn phủ Melamine - bề mặt nhẵn bóng, có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bong tróc, bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh.
+ Chân bàn lót đệm nhựa.
Màu sắc: Ghi - chì
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1600mm
+ Chiều sâu: 800mm
+ Chiều cao: 750mm
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-HP160.jpg[/IMG]
Đặc điểm tổng quan:
Bàn làm việc Hòa Phát HP160 được thiết kế với kích thước tương đối lớn, diện tích bề mặt rộng rãi, phù hợp với mong muốnđể được nhiều vật dụng.Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế cao, chất lượng bàn tương đối ổn định.Với kết cấu vứng chắc, khả năng chống chịu lực tốt, mặt hàng có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng.
Trong văn phòng của bạn, theo bạn ghế xoay có phải là thứ cần phải thay thế không?
Nội thất Hòa Phát với sự đa dạng sản phẩm, đẹp trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Hòa Phát.