Những sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu đặt tiền luôn cuốn hút được cái nhìn của các kiến trúc sư, nhà thiết kế và người tiêu dùng. Sàn gỗ công nghiệp ngày nay nổi bật nhất là sàn gỗ Bỉ , sàn gỗ Thụy Sĩ , sàn gỗ Đức , sàn gỗ Malaysia đây là những sản phẩm sàn gỗ bạn chạy nhất ở Việt Nam.

Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss chiếm lĩnh được thị trường nhiều nhất bởi những tính năng cực kỳ nổi bật như siêu chịu nước, chống trầy xước cong vênh , chịu lực nén tốt ngoài ra về màu sắc thì đa chủng quấn hút bởi những đường vân, sang trọng. Tuy nhiên giá thì không quá cao , thích hợp với những người có mức lương lậu khá.

Sàn gỗ Bỉ QuickStep được coi là sàn gỗ cao cấp nhất thế giới, về màu sắc cũng như về tham số kỹ thuật hoặc các đặc tính ưu việt đều nổi bật hơn tất thảy các loại sàn gỗ khác. Sàn gỗ Bỉ được coi là sự phát triển vượt bậc của nguyên liệu lát sàn, đây là một sản phẩm còn khá mới và nó thích hợp hơn khi lắp đặt ở những nơi sang trọng như biệt thự, khách sạn nhà tập thể cao cấp, văn phòng lớn.

Sàn gỗ Đạt Thành hiện tại là công ty số một tại Hà Nội cung cấp các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp này. Chúng tôi luôn coi trọng về chất lượng và tiêu chí bảo hành tốt nhất, phát triển và mang về những sản phẩm chính hãng tối ưu tới tay người tiêu dùng.

Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí và quan trọng hơn là cho ngôi nhà thân yêu mình ấm áp, sang trọng.

Mr Long 0987.688.889

địa chỉ 236 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội

55 Minh Khai tp Bắc Giang

Khu đô thị mới Từ Sơn Bắc Ninh