Đối với các loại [replacer_a] hay nam thì người sử dụng không phải ai cũng biết được cách sử dụng nước hoa sao cho đúng cách.
Cách sử dụng nước hoa sao cho mùi thơm kéo dài lâu hơn đây cũng là vấn đề nhiều người vẫn chưa thật sự rõ về vấn đề này, sau đây chúng tôi có vài kinh nghiệm nho nhỏ giúp các bạn nhé!


- Nếu không muốn mùi nước hoa hòa trộn cùng các mùi khác gây khó chịu, tốt nhất trước đó bạn chỉ cần tắm với loại xà phòng không mùi.
- Khi cơ thể bạn còn ẩm ướt và chưa khô hoàn toàn, đây cũng là thời điểm tốt nhất để xịt nước hoa. Vì khi ấy, da bạn sẽ hấp thụ mùi hương nhiều nhất cũng như giảm khả năng bay mùi sớm khi xịt lên quần áo và trang sức.

- Khi xịt nước hoa người ta thường lựa chọn 1 hoặc 2 điểm quen thuộc như: thường thì chọn vùng cổ, cổ tay, sau tai hay sau gối để xịt. Xịt mạnh tạo thành dạng phun sương và để lọ nước hoa cách cơ thể khoảng 20cm.

- Một điều cần lưu ý rằng sau khi xịt nước hoa lên cổ tay, bạn không nên chà xát cổ tay nhiều vì mùi và nhiệt độ cơ thể có thể phản ứng với các phân tử nước hoa tạo thành hương thơm khác. Tương tự, nếu dùng nước hoa vào ban ngày, bạn cần tránh xịt vào những vùng ánh nắng rọi trực tiếp vào. Phản ứng quang hóa giữa tinh dầu và tia tử ngoại có thể gây nám hay kích ứng da.

Với vài kinh nghiệm nho nhỏ từ shop nước hoa Damode Pháp chính hiệu hy vọng sẽ giúp được các bạn trong việc sử dụng các loại nước hoa nam hoặc nữ một cách sành điệu nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: ☎ : 0934.905.633 - 0932.776.552
Shop nước hoa chúng tôi chuyên cung cấp các loại [replacer_a] Pháp chính hiệu.