Cùng tìm hiểu xung quanh khu đô thị Gamuda xem có điều gì đặc biệt . Cùng đọc và tìm hiểu thêm
Với một căn hộ thì tính thẩm mỹ của nó là một trong những yếu tố quan trọng nhất là những nhà phố để dùng cho thương mại. Chính vì vậy trong quá trình xây dựng chung cư the one gamuda thuộc Gamuda Gardens, chúng tôi rất chú trọng đến từng đường nét, họa tiết và bên cạnh đó là chất liệu sao cho tối giản nhất một cách linh hoạt tuy nhiên vẫn mang hơi hướng hiện đại mà lại hài hòa với thiên nhiên cùng các thiết kế của các hạng mục khác.
Theo như kế hoạch thì năm 2017, the one central thuộc Gamuda Gardens sẽ được chính thức đưa vào sử dụng và bàn giao cho các cư dân.

phòng ngủ Biệt thự gamuda
Để mọi người có thể dễ dàng hơn trong việc sở hữu một nhà phố trong the one central thuộc Bán biệt thự Gamuda Gardens, chủ đầu tư đã để một mức giá ưu đãi với một mức giá phù hợp chỉ từ 9,6 tỷ đồng, đây là giá chưa bao gồm thuế VAT. Bên cạnh đó bạn sẽ được chọn là thành viên của câu lạc bộ Gamuda Gardens trong 1 năm, đây là một trong những tiện ích thiết thực và đẳng cấp của Gamuda Gardens.
>> xem thêm Nhà liền kề gamuda
Tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn của hệ thống CONQUAS – đây là một hệ thống của cục xây dựng và công trình Singapo (BCA) – mỗi căn nhà tại Gamuda Gardens được xây dựng với sự kiểm duyệt gắt gao dựa trên các tiêu chí chất lượng chặt chẽ, được thiết kế với trên 50% công trình công cộng và diện tích cây xanh, đúng như cái tên Gamuda Gardens, khu đô thị đã mang lại cho bất cứ một công dân nào sinh sống tại đây cảm giác thoải mái, môi trường sống trong lành, không lo sợ ô nhiễm, không bực bội vì tiếng còi xe inh ỏi hơn nữa lại có vị trí đắc địa cho căn nhà. Với những ưu điểm đó thì đây chính là sự lựa chọn hợp lý nhất cho gia đình bạn.