Những vấn đề liên quan đến sàn gỗ công nghiệp. Và để mọi người hiểu rõ hơn và từ đó lựa chọn được loại sàn thích hợp nhất. Tiếp theo phần 1, ở phần 2 này là các câu hỏi ít người để ý tới, chi tiết hơn, giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất sàn gỗ công nghiệp.

1. Thông số nào phản ánh chất lượng sàn gỗ:
Chất lượng sàn gỗ phản ánh qua khả năng chịu nước, cốt gỗ (HDF, MDF), độ chống xước, độ chịu lực AC (càng cao càng tốt), chỉ số độc hại Fomaldehyde (càng thấp càng tốt), hẻm khóa, độ dãn nở khi ngâm nước.

2. Thông số nào là quan trọng nhất?
Khả năng chịu nước là tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng sàn gỗ. Sàn gỗ là vật liệu kị nước, không được để tiếp xúc lâu với nước sẽ dễ làm hỏng sàn. Muốn sàn gỗ có tuổi thọ lâu thì nên lựa chọn sàn gỗ chịu nước tốt. Bạn có thể tham khảo dòng sàn gỗ chịu nước tốt nhất hiện nay là dòng sàn gỗ Thụy Sĩ, khả năng chịu nước lên đến 72 giờ khi ngâm trực tiếp gỗ với nước.

3. Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss sản xuất ở châu Âu liệu có phù hợp với khí hậu Việt Nam?
Điều kiện thời tiết nước ta có độ ẩm trong không khí cao, nhất là miền Bắc có sự thay đổi nhiệt độ rõ rệt theo mùa. Vì vậy sàn nhà phải có độ chịu nước tốt mới không bị phồng rộp và co ngót khi có sự chênh lệch về nhiệt độ. Bên cạnh đó, sàn gỗ Kronoswiss đã được nhiệt đới hóa cho phù hợp với khí hậu nước ta. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Sàn gỗ Bỉ QuickStep.

4. Nên mua sàn gỗ có độ dày bao nhiêu?
Nếu nhà chung cư, nhà dân ở thì lắp sàn 8mm là hợp lý lại tiết kiệm kinh phí vì ít người đi lại. Những nơi có mật độ đi lại nhiều như các trung tâm thương mại, hoặc nhà có diện tích rộng nên lắp dòng 12mm.

34011AT-03.jpg

5. Có nên mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ?
Sàn gỗ công nghiệp chính hãng giá rẻ như sàn Việt Nam cũng rất tốt. Còn sàn châu Âu giá rẻ chỉ có sản xuất ở Trung Quốc, nhiều mẫu mã, màu sắc nhưng chất lượng chịu nước kém, dễ bị hỏng sàn.

6. Mua sàn gỗ ở đâu thì tốt?
Có rất nhiều các đại lý cung cấp sàn gỗ, nhưng hãy lựa chọn đại lý sàn gỗ công nghiệp uy tín, chất lượng để mua hàng chính hãng, chế độ bảo hành lâu dài.


37526AV-12mm.jpg

CÔNG TY TNHH ĐẠT THÀNH
Địa chỉ: 236 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ: 0913 123 800

kaindl-37526-tham-khao.jpg