Gần đây, đa số người sử dụng từ từ chuyển sang sử dụng những bộ bàn ghế gỗ sử dụng ở phòng khách để góp phần làm hiện đại hơn cho căn phòng khách. Biết được nhu cầu đó của người mua hàng, thương hiệu Nice Day – thương hiệu thường xuyên cung cấp các bộ bàn ghế sofa gỗ đặt ở phòng khách đã cho ra đời hàng loạt các kiểu dáng bàn ghế gỗ khác nhau .Nhìn chung, bộ bàn ghế gỗ phòng khách luôn là một phần quan trọng trong nội thất căn nhà bạn.


Chất liệu gỗ tự nhiên của các bộ bàn ghế gỗ dùng để đặt ở phòng khách đem đến sự đẳng cấp

Các bộ triện salon gỗ phòng khách của công ty Nice Day được sản xuất nhờ những loại gỗ tự nhiên có thể liệt kê ra gồm gỗ cây xoan đào, gỗ cây pơ-mu, gỗ cây đinh hương,… có tuổi thọ cao. Do đó, những bộ [replacer_a] của công ty chúng tôi luôn có chất lượng cao và mẫu mã đẹp mắt
Chiếm hầu hết là những loại gỗ tự nhiên rất bền chắc, không dễ gì gặp mối cắn phá làm những thiệt hại cho bộ bàn ghế sofa gỗ. Cũng nhờ những chất liệu đa dạng và cực ký đáng giá này, mà các bộ bàn ghế sofa gỗ đặt ở phòng khách cũng được sở hữu các nét vân gỗ vô cùng là hợp thời trang và mới lạ.
Các màu cơ bản của những các bộ triện salon gỗ có thể mau chóng liệt kê được như là nâu cánh gián, màu vàng xoan đào, màu tự nhiên,…
Quá trình tạo ra những bộ bàn ghế salon gỗ đặt ở phòng khách làm tăng lên độ bền của chúng
Những bộ triện salon đặt ở phòng khách của công ty Nice Day luôn được đảm bảo về độ bền và vẻ ngoài bởi quy trình làm ra chuyên nghiệp của chúng. Từ ngay những lúc ban đầu, ngay lúc mới vừa đem về nhà thì chất liệu sản xuất ra bộ bàn ghế sofa phòng khách đã được trải qua những quá trình chế biến rất nghiêm ngặt nhằm đem lại độ bền chắc tốt vô cùng cho chúng. Tiếp theo sau, các chuyên viên sản xuất và vẽ các mẫu thiết kế với tuổi đời lâu năm làm việc tại nhãn hiệu Nice Day đã sản xuất và chuyên cung cấp nhiều kiểu dáng những bộ bàn ghế sofa dùng để đặt ở phòng khách không giống nhau, rất phù hợp với cấu trúc của các những ngôi biệt thự sang trọng không giống nhau.
Các bộ bàn ghế salon gỗ dùng để đặt ở phòng khách sở hữu nhiều chiều dài tay vịn khác nhau từ 8cm đến 10, 12, 14, 16, 18cm. Tùy theo kích cỡ của căn nhà, người dùng có thể phát hiện được các bộ bàn ghế salon thích hợp của riêng cá nhân mình.
Các bộ bàn ghế salon gỗ đặt ở phòng khách phong phú về kiểu dáng
Thông thường, có hai mẫu thiết kế cơ bản của những bộ bàn ghế gỗ đặt ở phòng khách bao gồm chạm và cẩn. Từng bản thiết kế sẽ mang đến từng nét đẹp riêng của những bộ bàn ghế sofa sử dụng ở phòng khách. Theo đó là các các chuyên viên vẽ bản thiết kế của nhãn hiệu Nice Day sẽ không ngừng mang lại những kiểu đẹp cùng các hoa văn không giống nhau, làm nên sự sinh động cho ngôi biệt thự của riêng bạn.
Thêm vào đó là một lời nhắc nhở cho hầu hết mọi người khi sắp tới sẽ mang về các bộ triện salon sử dụng ở phòng khách là cần nghiên cứu, lựa chọn thật nghiêm cẩn mẫu mã, chất liệu, cấu trúc,… để đảm bảo nhân tố phong thủy tốt cho gia đình mình.
Sau đây là hình ảnh một số sản phẩm của chúng tôi:


CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NICE DAY
Địa chỉ: 15 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0903 111 764 - 0938 081 330​
Điện thoại: (08) 6291 6581
Email: bàn ghế gỗ
Website: [email protected]
Facebook: Thiết Kế Nội Thất Nice Day
LƯU Ý: ĐỐI VỚI VỚI KHÁCH HÀNG TỈNH XA TP. HCM
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC 100% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG.