Nội thất hiện đại thay đổi một cách nhanh chóng, với rất nhiều những chất liệu mới ra đời, đáp ứng các nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng của người dùng..

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-hop-fami-CM2400H2.jpg[/IMG]

Bàn ghế văn phòng Fami đã và đang tạo nên những điều mới mẻ trong thiết kế, sản xuất với công nghệ tân tiến, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều dòng sản phẩm từ các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm đặc biệt chỉ dành cho các lãnh đạo.... Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ vì các công năng và tiện ích tuyệt vời, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Ngoài các giá trị về công năng, thẩm mỹ, chất liệu cao cấp, thì giá bán rất hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp cho Fami xây dựng được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất văn phòng. Bạn có biết để thiết kế không gian văn phòng hoặc góc làm việc các nhà thiết kế thường dùng thêm
[replacer_a].
Bàn nhân viên văn phòng ECO Fami


Tên sản phẩm: Bàn làm việc CHC1406
Kiểu dáng:
- Bàn hình chữ nhật
- Mặt bàn và chân bàn liền.
- Trên mặt bàn có 2 lỗ đi dây diện, dây mạng thuận tiện.
- Phần chân bàn có các nút nhựa có thể tăng chỉnh chiều cao.
- Bàn thiết kế kèm theo hộc lửng bao gồm 1 ngăn kéo cánh mở, 1 ngăn kéo (dùng ray bánh xe).
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-CHC1406.jpg[/IMG]
Kích thước
Bàn có kích thước theo tiêu chuẩn: W (chiều dài): 1400mm, D(chiều sâu): 600mm, H(chiều cao): 745mm.
Ngoài ra dòng sản phẩm này còn có các kích thước khác nhau như: W1200, W1000.
Chất liệu:
Bề mặt bàn phủ Melamine có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, an toàn. Nút nhựa ở chân bàn có khả năng chịu lực tốt.
Màu sắc:
Màu MB.
Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm bàn làm việc này có nhiều công năng cho người sử dụng như có lỗ đi dây thuận tiện, chân nhựa tăng chỉnh, hộc treo tăng mục đích sử dụng. Kích thước của bàn phù hợp với nhiều không gian sắp đặt. Bạn có biết để thiết kế không gian văn phòng hoặc góc làm việc các nhà thiết kế thường dùng thêm [replacer_a].

Tủ văn phòn ECO của nội thất Fami
Tên sản phẩm: Tủ tài liệu SME 6120.
Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật đứng.
+ Tủ gồm 2 khoang, 1 đợt.
+ Tủ phần trên là 1 khoang không cánh.
+ Phần dưới hai cánh lửng, có khóa dùng để bảo mật những tài sản, tài liệu quan trọng.
Kích thước
Chiều dài 800mm, chiều rộng 400mm, chiều cao 845mm.
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-fami-SME_6120.jpg[/IMG]
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt phủ Melamine (MFC) cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.
+ Tay nắm làm bằng inox bền chắc.
+ Hệ thống chân nhựa chịu lực giúp sản phẩm không phải đặt trực tiếp xuống sàn, đảm bảo độ bền.
Màu sắc: màu PO.
Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm tủ tài liệu SME 6120 có thiết kế đơn giản và thanh lịch, đi kèm màu ghi sáng rất phù hợp với những văn phòng mang phong cách thiết kế hiện đại. Với kích thước nhỏ, sản phẩm này thích hợp đặt trong không gian phòng làm việc có để tận dụng những góc chết. Bạn nên xem thêm các sản phẩm: [replacer_a] để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.
Chọn mua sản phẩm sử dụng trong phòng làm việc thống nhất theo thương hiệu sẽ đem tới nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất làm nên tính chuyên nghiệp cho văn phòng, giúp tôn lên sự sang trọng - trang nhã và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không chỉ đối với từng cá thể mà dưới sự xem xét của người tiêu dùng cũng được đánh giá tốt. Khi khách hàng tiêu dùng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc sửa sang lại đối với toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được tối ưu nhất. Điều này khiến cho công sở của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn thế nữa, văn phòng cũng sẽ tạo ra hứng thú làm việc tốt hơn cho tất cả người lao động tại công ty. Và nhãn hiệu Fami là gợi ý được ưa chuộng. Nhà cung cấp Fami với sự đa dạng về sản phẩm, tinh tế trong kiểu dáng là gợi ý không tồi cho bạn trong việc bài trí nội thất hoặc sửa sang lại không gian làm việc. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ có được khi thiết kế nội thất văn phòng với vật dụng của Fami. Người tiêu dùng còn lo lắng với việc lựa chọn nội thất nhà cung cấp Fami cho phòng làm việc của mình không sau khi tham khảo bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để có được sự trợ giúp nhiệt tình nhất.