Sofa phòng khách ngày nay được cải tiến với kiểu dáng, kích thước vô cùng đa dạng cho người tiêu dùng. Sofa đơn đẹp được xem là giải pháp cho những căn hộ có diện tích nhỏ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu sofa đơn đang được ưa chuộng nhất tại Nội Thất Xinh.
Ghế sofa đơn hiện đại có kích thước nhỏ gọn có thể được kết hợp trong không gian nội thất phòng khách hay giúp chủ nhân nghỉ ngơi đọc sách trong phòng ngủ.
Ghế sofa đơn đẹp - đẳng cấp cho không gian
Có kích thước khá khiêm tốn so với những kiểu dáng sofa khác tuy nhiên ghế sofa đơn đẹp sẽ luôn làm tăng thêm đẳng cấp cho không gian với những sắc màu quyến rũ. Một trong số đó chính là thiết kế ghế sofa đơn mã DON05 được Nội Thất Xinh giới thiệu dưới đây.
Ghế sofa đơn mã DON05
Ghế sofa đơn mã DON05 màu đỏ
Thông tin về sản phẩm:
Chất liệu: ghe sofa ni cao cap
Kich thước :1200x800
Kiểu dáng ghế sofa ấn tượng
Bông mút mềm mại
Khung gỗ tự nhiên chống mối mọt
Thiết kế màu sắc đỏ quyến rũ

Ghế sofa đơn đẹp thương hiệu Nội Thất Xinh

Chiếc ghế sofa đơn mã DON05 mang thương hiệu Nội Thất Xinh với sắc đỏ quyến rũ đem lại sức hút đặc biệt cho không gian nội thất. Thiết kế nhỏ gọn như mẫu ghế sofa văng đẹp nên dễ dàng kết hợp với những chiếc ghế sofa góc sofa văng khác để làm nên nét đẹp mới cho phòng khách, phòng ngủ, văn phòng....Đến với Nội Thất Xinh tại Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân - Hà Nội hoặc tại trang web này để chiêm ngưỡng và mua sắm ngay hôm nay.