Sàn gỗ là loại vật liệu lát sàn được người tiêu dùng đón nhận, trong đó sàn gỗ công nghiệp chịu nước được sử dụng phổ thông hơn vì đáp ứng được nhu cầu về mẫu mã, màu sắc, đặc biệt bảo vệ môi trường, giá cả hợp lý. Thông thường, người tiêu dùng thường dựa vào giá thành và những màu sắc bên ngoài của sàn gỗ để chọn cho mình loại sàn gỗ ăn nhập. Điều này giống như đánh bạc, có xác suất mua được loại sàn gỗ chất lượng, có sàn gỗ không chất lượng, và mặc dù rẻ nhưng chỉ sử dụng được một thời kì sẽ bị hỏng sàn, phồng rộp…khiến người dùng cảm thấy không hài lòng.
Vậy nên chọn sàn gỗ công nghiệp loại nào đưa lại hiệu quả tốt nhất , vừa chất lượng, vừa đẹp, vừa rẻ? Dưới đây là một đôi kinh nghiệm khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của mình.

1. Chọn mua sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước nhiều giờ :
Đây là một trong những vấn đề quan yếu nhất khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ công nghiệp là sự kết hợp giữa bột gỗ tự nhiên và các phụ gia khác tạo nên cốt gỗ, nó là vật liệu rất kị với nước. Bên cạnh đó, như chúng ta đã biết, khí hậu Việt Nam đặc biệt là miền Bắc vào những ngày nồm ẩm, độ ẩm trong không khí cao, các mùa trong năm có nhiệt độ khác nhau rõ rệt, sàn gỗ công nghiệp phải có xác xuất chịu nước để chống lạị sự gây thiệt hại nhiều khi gặp mặt với nước và ít co giãn khi nhiệt độ thay đổi. Để dễ dàng cảm nhận sàn gỗ công nghiệp chịu nước dựa vào thành phần trong gỗ, hay gọi là cốt gỗ. Loại sàn gỗ chịu nước có cốt gỗ HDF, kém chịu nước hơn cốt gỗ MDF. Trên thị trường hiện nay, các dòng sản phẩm châu Âu đều có cốt gỗ HDF, điển hình sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ thời kì chịu nước đưa lại hiệu quả tốt nhất hiện nay là 72 giờ, tiếp đến các dòng sàn gỗ Bỉ, sàn gỗ Kahn giá rẻ Đức, sàn gỗ Classen Đức…

2. Nên chọn mua sàn gỗ công nghiệp của các thương hiệu có tiếng tại đại lý uy tín:
Trên thị trường có khá nhiều loại sàn gỗ công nghiệp của các quốc gia với những mẫu mã, màu sắc đẹp mắt nhưng bạn cần hết sức cẩn trọng để không phải mua loại sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng.
Loại sàn gỗ |công nghiệp kém chất lượng có khả năng chịu nước kém, khi gặp hơi ẩm trong không khí hay sàn bị ướt dễ bị phồng rộp làm hỏng sàn..bạn lại mất tiền sửa chữa hoặc thay mới.

co-nen-kinh-doanh-san-go-cong-nghiep-khong.6.jpg

Nên tìm hiểu và mua hàng tại các đại lý cung cấp sàn gỗ không giả mạo, danh tiếng tốt để mua được sàn gỗ chất lượng như sàn gỗ Thụy Sĩ chịu nước, sàn gỗ Kahn để kéo dài tuổi thọ sàn và nhận được chế độ bảo hành dài hạn.

CÔNG TY TNHH ĐẠT THÀNH
Địa chỉ: 236 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ: 0913 123 800